0

Ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ

Chỉ cần bạn biết mẹo tân trang nội thất, bạn sẽ mang tới 1 môi trường “nhỏ nhưng có võ”. Chúng ta luôn cảm giác chật chội, không thư giãn ở trong phòng ngủ nhỏ nhắn. Điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Bạn đã biết làm sao để tân trang nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư nếu như bạn sở hữu những căn hộ chung cư nhỏ nhắn chưa?

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Bạn đã biết cách thức tân trang cho phòng ngủ nhỏ tí chưa?

Hãy cùng Uyên Khang khám phá những chia sẻ sau nhé.

Ứng dụng sơn tường với tông màu trắng​ sẽ trợ giúp không gian đẹp và thanh lịch. Bên cạnh đó sơn tường cùng với tông màu trắng sáng​ sẽ tạo thành cảm giác nới rộng cho căn phòng. Bạn có thể chọn màu trắng, màu be hay màu ghi, màu vàng kem để trang hoàng nội thất cho phòng ngủ của mình.

Kê sát giường ngủ vào góc tường giúp bạn tối ưu hóa được căn phòng trong phòng. Hơn nữa bạn có thể tiết kiệm không gian thừa dưới gầm giường ngủ để đựng đồ đoàn.

Thay vì sử dụng những chiếc giường ngủ sắt, bạn có thể sử dụng giường tầng sắt giá rẻ để tận dụng tối đa nhiều không gian hơn.

Sử dụng tủ âm tường sẽ hỗ trợ bạn sử dụng tối đa căn phòng cho phòng ngủ nhỏ bé. Vừa hỗ trợ bạn cất giữ đồ đạc, vừa giúp môi trường tinh tươm, sạch hơn.​ Đây chính là một trong những giải pháp có thể hỗ trợ khắc phục nhược điểm của phòng ngủ chật chội.

Thiết kế tủ đầu giường giúp bạn cất trữ những vật dụng một cách tinh tươm. Là nơi bạn có thể để những lọ hoa giấy ở đầu giường hay những cây đèn ngủ. Tạo không gian thoải mái đúng nghĩa giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi bước chân vào phòng.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Màn cửa sổ ​cũng chính là một trong những nhân tố rất có thể khiến cho không gian của bạn nhìn rộng rãi hơn. Những màn cửa sổ với những gam màu ngọt ngào trắng, vàng kem, hồng đào,… Với họa tiết hoa cỏ tung bay bên cửa sổ vừa giúp che chắn ánh nắng, vừa giúp bạn có 1 phòng ngủ lãng mạn, nên thơ hơn.

Hy vọng cùng với những phương pháp trên, bạn có thêm cho mình những ý tưởng trong việc làm đẹp phòng ngủ nhỏ xíu. Chúc bạn có được căn phòng như ý.​

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *