0

Xưởng xi mạ chuyên nghiệp, giá rẻ

Xưởng xi mạ nào tốt nhất hiện nay?  Rất nhiều đơn vị xuất hiện nhưng mọi người chưa có được định hình nên thực hiện tại đâu chuyên nghiệp, giá rẻ. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ đưa ra các gợi ý giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khaho.com  – Xưởng xi mạ tốt nhất hiện nay

Khaho.com  - Xưởng xi mạ tốt nhất hiện nay
Khaho.com  – Xưởng xi mạ tốt nhất hiện nay

Xi mạ là phương pháp phủ lớp kim loại đa dạng lên bề mặt vật phẩm. Bạn có thể mạ vàng, nhựa, niken … lên sản phẩm bằng các công nghệ khác nhau. Trong đó, xi mạ hút chân không là phương pháp được thực hiện tối ưu nhất tại khaho.com.

Đây là một trong những công ty nhận xi mạ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này (hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện). Bất kì vị khách nào khi sử dụng dịch vụ xi mạ tại công ty đều đánh giá cao. Bởi cơ sở hoạt động uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Mọi quy trình được làm theo đúng tiêu chuẩn. Đội ngũ quản lý và người thực hiện được đào tạo chuẩn Đài Loan.

Chính vì thế, khi phối hợp với máy mọc hiện đại, Khaho.com mang tới sản phẩm xi mạ tốt nhất hiện nay.

Công nghệ xi mạ chân không tại Khaho.com được đánh giá cao nhất hiện nay

Công nghệ thực hiện được ứng dụng thành công nhất tại Khaho.com. Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên tay nghề cao, xưởng xi mạ khaho mang tới các sản phẩm xi mạ đạt chất lượng cao nhất hiện nay

Quy trình thực hiện đạt chuẩn, khắt khe trong từng khâu nên sản phẩm hoàn hảo. Bạn sẽ khó có thể tìm ra bất kì lỗi nào trong các sản phẩm xi mạ tại công ty. Khaho nhận xi mạ tất cả các sản phẩm nhựa, thạch cao, gót giày cao gót, tay nắm tủ nhựa, tượng phật. Bạn cũng có thể liên hệ xi mạ các sản phẩm đồ trang trí khác. 

Thực hiện xi mạ chân không như thế nào tại khaho.com?

Thực hiện xi mạ chân không như thế nào tại khaho.com?
Thực hiện xi mạ chân không như thế nào tại khaho.com?
  • Lập chi tiết bản kế hoạch tiến hành

Dựa vào các thẩm định ban đầu, đội kỹ thuật tại xưởng xi mạ sẽ đánh giá và đo đạc cũng như đưa ra các kế hoạch cụ thể về nguyên liệu, thiết bị, công cụ ứng dụng.  

  • Bố trí để vật phẩm lên các thiết bị cần thiết để cố định lại

Việc làm này cần được làm cẩn trọng, nhanh chóng. Đặt vật phẩm lên các vị trí được cố định trên giá theo trình tự.  Điều này giúp cho quá trình thực hiện xi mạ không bị so lệch với vị trí ban đầu. Quá trình phủ cũng được đều và đẹp mắt hơn.

  • Thực hiện xi mạ vật phẩm theo công nghệ chân không

Quy trình thực hiện cần trải qua đủ các bước. Đó chính là phủ lớp nền đầu tiên để chất liệu xi mạ được bám chắc vào sản phẩm. Tiếp tới, tạo lớp xi mạ kim loại lên trên một cách đều đặn. 

Tiếp tới, kỹ thuật sẽ phủ thêm màu để sản phẩm thêm rực rỡ, tươi mới. Cuối cùng, người thực hiện sẽ phủ lớp bảo vệ bên ngoài cho sản phẩm thêm chắc chắn.

  • Thẩm định, đánh giá sản phẩm

Việc đánh giá này cần làm tốt để thấy được sản phẩm đồng đều màu, bền đẹp hay chưa.

Với các bước thực hiện đạt chuẩn, khaho.com xứng đáng là xưởng xi mạ tốt nhất hiện nay.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *