0

Tư vấn cách bài trí mô hình thuyền buồm mang lại may mắn

Hình ảnh thuyền buồm vượt trùng sóng gió là một biểu tượng cho sự kiên cường, đương đầu với giông bão, được gắn liền với công việc làm ăn, khởi sự một việc quan trọng trong cuộc đời. Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa may mắn được nhiều người yêu thích, lựa chọn là vật phẩm phong thủy cho không gian làm việc. Ý nghĩa mô hình thuyền buồm độc đáo được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy để trở thành quà tặng hay vật chấn phong thủy độc đáo cho không gian bàn làm việc. Nên chọn mô hình thuyền buồm như thế nào hợp phong thủy? Và cách bài trí như thế nào để mang đến may mắn cho gia chủ?

Chọn mua mô hình thuyền buồm phong thủy

Phong thủy trong đời sống văn hóa của người á đông, người Việt nam đặc biệt đối với người Việt. Thuyền buồm gắn liền với cuộc sống của dân chài, đi biển hay sông nước là hình tượng gần gũi, biểu chưng cho cuộc sống tốt đẹp của con người Việt.

Quà tặng mô hình thuyền buồm phong thủy

Quà tặng mô hình thuyền buồm phong thủy

 

Không chỉ đơn giản là phương điện di chuyển, đánh bắt cá, trở hàng mà thuyền buồm còn là vật biểu chưng, mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu xa trong cuộc sống và công việc làm ăn. Ý nghĩa của mô hình thuyền buồm đại diện cho thuận buồm xuôi gió trong làm ăn kinh doanh, thuận lợi trong hợp tác trên thương trường. Hình ảnh chiếc thuyền lớn hướng về phía trước, trở đầy vàng bạc, hàng hóa đại diện cho sự no đủ, giàu sang.

Con thuyền với cánh buồm lớn vườn trùng giông bão đại diện cho sự kiên cường trước mọi vấn đề khó khăn trong công việc. Lời chúc may mắn vượt qua trở ngại để thành công. Mô hình thuyền buồm thường được bày biện trong nhà, phòng khách hay phòng làm việc của người làm ăn kinh doanh, khởi sự mới, thường xuyên đi xa. Món quà tặng độc đáo là lời chúc ý nghĩa đến các người thân, sếp, lãnh đạo, doanh nhân…

Bài trí mô hình thuyền buồm hợp phong thủy

Hình ảnh thuyền buồm dát vàng càng nâng tầm giá trị tác phẩm phong thủy. Vàng mang đến may mắn, sang trọng cho không gian, ý nghĩa phong thủy lớn lao về tài lộc, sự giàu sang. Mặc dù ý nghĩa phong thủy của thuyền buồm dát vàng khá lớn, tuy nhiên việc bài trí cũng không kém phần quan trọng cần được lưu ý. Việc đặt đúng vị trí thuyền buồm sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân.

Quà tặng mô hình thuyền buồm phong thủy

Quà tặng mô hình thuyền buồm phong thủy

  • Bài trí thuyền buồm ở trên bàn làm việc, vị trí cao ráo có đế kê chắc chắn. Đặt thuyền ở vị trí thoáng đãng, rộng rãi không bị chắn phía trước.
  • Nếu đặt ở phòng khách: nên đặt ở vị trí trước cửa ra vào, đặt trên hồ cá ( nếu có), những vị trí có tính thủy để thu hút tài lộc. Đặt mũi thuyền chếch 60 độ so với cửa chính.
  • Đặt mũi thuyền hướng vào trong phòng với ý nghĩa thu hút tài lộc, thuyền trở tiền tài vào trong nhà. Không đặt mũi thuyền hướng ra ngoài.

Thuyền buồm mang ý nghĩa phong thủy lớn về may mắn, tài lộc, sự suôn sẻ trong công việc. Hình tượng chiếc tuyền rong buồm ra khơi, đương đầu sóng gió là kỳ vọng của người làm ăn kinh doanh trên thương trường luôn suôn sẻ, thành công. Lưu ý chọn mua mô hình thuyền buồm đẹp, thiết kế độc đáo phù hợp với không gian bài trí. Đồng thời sắp xếp hợp lý để mang lại giá trị ý nghĩa lớn cho không gian. Thắc mắc về chọn mua và bài trí mô hình thuyền buồm hợp phong thủy, khách hàng có thể tham khảo tại https://quadatvang.com, hoặc để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *