0

Top mẫu tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ đẹp nhất

Bên cạnh tranh vinh quy bái tổ, tranh đồng chữ Đức, chữ Tâm, chữ Lộc…Tranh vinh hoa phú quý bằng đồng cũng là mẫu tranh phù hợp nhất để treo phòng thờ. Sự xuất hiện của tranh với ý nghĩa thiết thực và tốt đẹp nhất khiến cho mẫu tranh này được hàng ngàn gia đình ưa chuộng. Top mẫu tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ đẹp nhất dưới đây sẽ cho bạn sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Ý nghĩa tâm linh khi treo tranh vinh hoa phú quý phòng thờ

  • Ai trong số người Việt chúng ta cũng luôn hướng đến những giá trị đạo lý tốt đẹp mà người xưa răn dạy. Và phòng thờ là nơi kết nối tâm linh giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Nơi thể hiện lòng hiếu đức, nhớ về nguồn cội. Đây chính là nơi thu nhỏ tâm linh mang cảm giác ấm cúng. Vì vậy mà việc bài trí bàn thờ, trang trí không gian nhà thờ họ sao cho đúng, cho đủ và hợp phong thủy là điều ai cũng cần tìm hiểu trước khi lập phòng thờ. Có như vậy, gia đình, dòng họ mới gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm, hạnh phúc.
  • Nối gót truyền thống cha ông đi trước, thế hệ con cháu ngày nay vẫn lưu giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp. Toàn ảnh bức tranh đồng vinh hoa phú quý treo phòng thờ là cảnh non nước hữu tình với hình ảnh của cây tùng to lớn đứng hiên ngang. Dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng loài hoa mẫu đơn, hoa mai xinh xắn. Thêm vào đó là những vật phẩm chứa đầy phong thủy như bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền…Là biểu tượng cho sự toàn vẹn, viên mãn, may mắn. Và mẫu tranh vinh quy bái tổ lại là sự lựa chọn tốt nhất mà mỗi gia đình thường mua về để treo nhà thờ họ, treo trên bàn thờ gia tiên với ý nghĩa tâm linh tốt đẹp này.

Top mẫu tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ đẹp nhất

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý treo phòng thờ mạ vàng 24k

  • Gọt giũa tinh tế trong quá trình chạm khắc tinh xảo. Mẫu tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ mạ vàng 24k là bức tranh đẹp nhất. Tranh với nội dung hấp dẫn, phong phú có đầy đủ hoa lá, chim muông, cuốn thư, lư hương, nậm rượu, chữ Tâm, chữ Phúc…Tất cả mang đến sự sinh động, sự đầy đủ và sung túc cho không gian thờ tự.
  • Bức tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ bằng đồng mạ vàng 24k là sản phẩm được làm từ chất liệu đồng dát tấm. Nhập khẩu dày từ 0,5 ly – 1 ly đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, quyến rũ người xem. Thích hợp để các gia đình trang trí trên bàn thờ gia tiên của gia đình hay bàn thờ họ. Bức tranh đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đồng vàng mạ vàng. Trên nền sơn đỏ rực rỡ, càng tôn lên nét quý phái, sang trọng cho không gian linh thiêng chốn thờ tự.

Mẫu bức tranh đồng vinh hoa phú quý đồng đỏ cao cấp

  • Tranh đồng treo phòng khách vinh hoa phú quý với chất liệu đồng đỏ cao cấp. Nhập khẩu dày từ 5 dem – 7 dem. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh dán rất đẹp mắt, phủ bì sáng bóng mang lại sức hút kì diệu đối với tất cả mọi người.
  • Nếu bàn thờ gia tiên của bạn có không gian khá rộng thì mẫu tranh vinh hoa phú quý này quả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tranh với kích thước dài 1,7 m x rộng 90 cm. Trọng lượng gần 30 kg gồm tấm đồng và khung gỗ. Bức tranh đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đồng đỏ và màu nền sơn đen nổi bật trong từng họa tiết sắc sảo.

Đừng để tuột mất những mẫu tranh vinh hoa phú quý treo phòng thờ đẹp nhất bạn nhé. Chúc không gian thờ tự của bạn thêm phần ấm cúng, hoàn hảo.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *