0

Tổng hợp những kiến thức về giá Thi công bê tông áp khuôn

Nhắc đến giải pháp Thi công bê tông áp khuôn, chắc hẳn mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là giải pháp hoàn thiện bề mặt bê tông tối ưu nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn. 

Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về giá thi công bê tông áp khuôn hiện nay là bao nhiêu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể lý giải câu hỏi trên và chọn được mức giá thi công bê tông cạnh tranh nhất. 

Thi công bê tông áp khuôn được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn

Các đặc điểm nổi bật của bê tông áp khuôn 

Bê tông áp khuôn có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Là sản phẩm được cấu thành từ bê tông và lưới thép rồi được thi công áp khuôn trên bề mặt bê tông ướt. Do đó nó có đặc tính bền vững như bê tông và khả năng chịu lực tốt. 
  • Là sản phẩm có độ bền màu cao và khả năng chống trơn trượt tốt 
  • Là sản phẩm có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
  • Là sản phẩm thân thiện với môi trường và chống lại tác động của dầu mỡ hiệu quả. 

Đa dạng các báo giá Dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn trên thị trường 

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng đơn vị Thi công bê tông áp khuôn nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp công trình của mọi người. Do đó, mỗi đơn vị sẽ đưa ra giá thi công bê tông khác nhau tùy vào chính sách kinh doanh. 

Nhưng một thực tế cho thấy đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười vì giá thi công bê tông khuôn không như quảng cáo. Hoặc giá rẻ thì chất lượng thi công bê tông không đảm bảo nên sau một thời gian sử dụng, bề mặt sàn đã có dấu hiệu rạn nứt. 

Giá dịch vụ Thi công bê tông áp khuôn tại các đơn vị khác nhau

Những vấn đề này thường khiến người đặt dịch vụ cảm thấy hụt hẫng và mất niềm tin khi gặp phải đơn vị thi công bê tông không uy tín. Chính vì thế, trước sự đa dạng về giá Thi công bê tông áp khuôn trên thị trường, bạn nên tìm hiểu giá từ nhiều đơn vị. 

Thông qua các kênh gọi điện qua số điện thoại hotline, trang mạng… để có cái nhìn tổng quan về giá cả. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh để lựa chọn mức giá dịch vụ thi công bê tông cạnh tranh nhất. 

Các yếu tố tác động tới giá Thi công bê tông áp khuôn 

Giá Thi công bê tông áp khuôn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Diện tích công trình: Công trình có diện tích lớn thì giá thi công bê tông sẽ càng cao. 
  • Địa điểm: Hiển nhiên địa điểm công trình càng xa thì giá thi công sẽ càng lớn vì đơn vị sẽ tính phí di chuyển. 
  • Đặc điểm bề mặt thi công: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá thi công bê tông. Theo đó, những bề mặt thi công không đủ yêu cầu về kích thước, cao độ thì sẽ có giá thi công cao hơn. Bởi đơn vị sẽ xử lý lại bề mặt nên phát sinh thêm chi phí. 

Giá thi công bê tông áp khuôn phụ thuộc vào diện tích công trình

  • Màu sắc lựa chọn: Đối với bề mặt không yêu cầu cao về màu sắc thì giá thi công sẽ thấp hơn bề mặt có nhiều màu sắc và có hiệu ứng. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về giá Thi công bê tông áp khuôn. Qua đó, để có được giá thi công bê tông cạnh tranh, bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín như Vĩnh Thái. 

Với gần 5 năm kinh nghiệm và có quy trình thi công chuyên nghiệp đã giúp Vĩnh Thái ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn. Ngoài ra, đơn vị Vĩnh Thái còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác nhau như Thi công đá mài terrazzo, bê tông áp khuôn, bê tông cào… nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *