0

Tới với matxi s.g mỗi khách hàng được hỗ trợ những gì?

Nếu vấn đề cân nặng đang là sự lo lắng của bạn, thì sản phẩm trà giảm cân chính là phương pháp giảm cân vừa có hiệu quả lại vừa an toàn mà bạn nên áp dụng. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm trà giảm cân của medino việt nam đang rất được ưa chuộng về cả chất lượng và những ưu thế về dịch vụ. Vậy khi mua hàng tại đây mỗi khách hàng được hỗ trợ những gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Giới thiệu về Matxi s.g

Tên đầy đủ của Matxi s.g chính là Công ty TNHH Matxi S.G. Công ty hoạt động trên lĩnh vực sản phẩm trà giảm cân chăm sóc sắc đẹp. Đây là sản phẩm rất hợp với nhu cầu, sự quan tâm của phái nữ, và thậm chí là cả nam giới. Sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tốt. Nhờ thế nên vị thế của matxi s.g luôn đạt được chỗ đứng vững chắc và ngày càng phát triển trong thị trường sản phẩm trà giảm cân ở Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho matxi s.g

Sản phẩm đạt chất lượng tốt

Sản phẩm mà matxi s.g bán ra đều được đảm bảo chất lượng tốt thể hiện qua các yếu tố: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định an toàn khi sử dụng, có các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Bởi thế nên, công ty sẵn sàng đưa ra cam kết: khách hàng sử dụng sản phẩm, nếu bị mắc bất cứ vấn đề nào do sản phẩm gây nên thì sẽ nhận được khoản phí bồi thường là 1.000.000USD tương đương 23 tỷ đồng.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng được áp dụng tại matxi s.g

1. Hỗ trợ khi mua hàng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, bạn có thể mua bằng các phương thức sau: đặt hàng qua facebook, hotline, qua email. Đồng thời, phương thức thanh toán cũng được áp dụng rất linh hoạt: thanh toán tiền mặt, chuyển qua khoản, thanh toán tiền khi nhận hàng, tiền mặt, …

2. Hỗ trợ đổi trả

– Khách hàng khi mua tại matxi s.g được hỗ trợ đổi hàng khi:

Thông tin về số lượng, tên mặt hàng, chủng loại hàng không đúng với mặt hàng mà khách đã đặt.

Thông tin về sản phẩm không chính xác.

Thời gian hạn sử dụng của sản phẩm cận ngày hết hạn hoặc đã hết hạn.

Kết quả hình ảnh cho matxi s.g

– Việc hỗ trợ đổi trả được áp dụng đối với trường hợp:

Sản phẩn được mua ngay tại showroom và văn bản chứng minh như: hóa đơn bán hàng, biên lai, đoạn hội thoại tư vấn bán hàng, …)

Hàng vẫn còn nguyên bao nguyên tem.

Sản phẩm không bị rách nát, bẩn, hay đã qua sử dụng.

Sản phẩm vẫn còn đảm bảo đủ các phụ kiện như: hộp, tem, nắp, … Hàng khuyến mãi tặng kèm còn nguyên.

– Thời gian được áp dụng đổi hàng: là 3 ngày kể từ sau nhận hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu bạn có ý định mua trà giảm cân tại matxi s.g. Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm, bởi hệ thống công ty matxi s.g chính là nhà phân phối độc quyền của medino Việt Nam – đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài sản phẩm trà giảm cân, các bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe khác tại medinovietnam.com. Chúc các bạn mua được sản phẩm làm đẹp hiệu quả!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *