0

Tìm hiểu về cách hút bể phốt không đục phá an toàn

Hút bể phốt là công việc cần được thực hiện cho nhà ở, các công trình có người sinh sống, đảm bảo vận hành hệ thống xử lý nước và chất thải hiệu quả. Bể phốt chứa chất thải từ bồn cầu, được tích tụ khá lâu, khi vượt quá dung tích chứa, bể sẽ tràn, làm tắc đường ống, gây mùi hôi khó chịu. Khi bể đến thời gian hút hoặc có biểu hiện cần được hút giảm tải, gia đình cần thuê đơn vị hút bể phốt uy tín https://moitruong.xyz/hut-be-phot-tai. Hiện nay, hút bể phốt có 2 phương pháp truyền thống và hút chân không không đục phá khá an toàn. Chia sẻ dưới đây về phương pháp hút bể phốt không đục phá sẽ giúp gia chủ có lựa chọn phù hợp.

Cách hút bể phốt không đục phá 

Bể phốt là kết cấu chứa chất thải rắn và cả nước thải bồn cầu của gia đình, chung cư… Dung tích bể được thiết kế phù hợp với diện tích nhà ở, với kết cấu 2-3 ngăn. Trong đó ngăn chứa sẽ là nơi trực tiếp chứa bùn thải, chất thải rắn lắng đọng phía dưới. Tiến hành hút bể phốt đúng cách cần nạo vét bùn thải khu vực ngăn chứa của bể phốt.

==> Xem thêm: https://moitruong.xyz/

Hiện nay, các đơn vị đang áp dụng 2 phương pháp hút bể phốt phổ biến: hút truyền thống và hút chân không. Trong đó, phương pháp hút chân không sẽ giúp gia chủ không cần đục, phá khu vực hầm cầu để hút chất thải. 

Phương pháp hút chân không sẽ sử dụng xe bồn chứa có lắp bơm hút chân không chuyên dụng, có công suất lớn. Kỹ thuật viên sẽ dẫn vòi hút được tính toán về chiều dài, đường kính phù hợp, đảm bảo áp suất đủ lớn để hút cặn bùn hiệu quả. Vòi dẫn sẽ được đặt trực tiếp vào khu vực hầm cầu mà không cần đục phá làm hỏng kết cấu bể phốt.

Phương pháp hút chân không nhanh chóng hơn, không cần mất công sức đục đẽo gây ồn, làm bẩn môi trường xung quanh. Hiệu suất hút lớn, có thể đạt trên 90%, không gây ồn, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, giá dịch vụ hút bể phốt chân không sẽ đắt hơn so với phương pháp truyền thống.

Giá dịch vụ hút bể phốt tại nhà hà nội như thế nào?

Nhu cầu hút bể phốt của các gia đình, tòa nhà chung cư tại Hà nội rất lớn. Gia chủ cần đánh giá, lựa chọn dịch vụ hút chân không bể phốt uy tín, để đảm bảo giá thành cũng như chất lượng đảm bảo. Nhiều đơn vị hút bể phốt giá rẻ tràn lan nhưng tiềm ẩn rủi ro lừa đảo, không hút được bùn thải, tính giá sai lệch, làm sục bùn bể phốt không đúng cách… gây phiền toái cho gia đình.

Giá dịch vụ hút bể phốt chân không sẽ được tính theo m3 bùn thải mà đơn vị hút được. Sẽ có đơn giá riêng cho từng khu vực tại nội và ngoại thành hà nội. Báo giá sẽ bao gồm chi phí máy móc, nhân lực, chi phí xử lý bùn thải sau khi hút với các đơn vị liên kết. 

Hút bể phốt là quá trình cần sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường, xử lý đúng cách để không ảnh hưởng đến bể phốt. Phương pháp hút bể phốt chân không tiện lợi, cho hiệu quả hút chất thải nhanh, sạch tối đa cũng như giảm thiểu tình trạng đục phá hầm cầu bể phốt tốn kém thời gian. Dịch vụ hút bể phốt tại https://moitruong.xyz/dich-vu-thong-tac-cong với phương án chi tiết, thông tin về quy trình hút bể phốt cụ thể sẽ làm rõ cho khách hàng quan tâm.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *