0

Tìm hiểu thông tin về giá xe Suzuki Swift

Gía xe Suzuki Swift đang có dấu hiệu giảm xuống nhằm tăng sức cạnh tranh so với dòng xe khác. Nhân cơ hội này đừng ngần ngại sở hữu cho mình chiếc xe phục vụ quá trình di chuyển bạn nhé. Nếu chưa biết thông tin chính thức về giá xe Suzuki Swift hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Giá xe Suzuki Swift như thế nào?

Gía xe Suzuki Swift 2018 tính đến thời điểm hiện nay không có nhiều biến động. Sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều so với những mẫu xe du lịch khác.

Cuối năm 20216, xe Suzuki Swift mới được tung ra thị trường. Sản phẩm mang đến nhiều cải tiến trong cả phần nội và ngoại thất khiến khách hàng yêu thích ngay cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm được bán với giá niêm yết tại hãng là 569 triệu đồng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, giá xe Suzuki Swift đang có chiều hướng giảm xuống.

Với mức giá niêm yết được đưa ra, các chuyên gia trong lĩnh vực này đều đưa ra nhận định dòng xe này sẽ trở thành sản phẩm hot dành cho phân khúc khách hàng tầm trung.

Suzuki Swift RS khi vừa ra đời đã được đánh giá cao bởi chính kiểu dáng thể thao sản phẩm này mang lại. Thu hút hơn cả là mức giá đưa ra vô cùng rẻ khiến khách hàng quan tâm. Tính tới thời điểm hiện nay, giá xe Suzuki Swift RS niêm yết là 609 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế và giá trị gia tăng khi về đến Việt Nam.

Dòng xe Suzuki Swift RS được đánh giá là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm thường với phiên bản đặc biệt nhất. Những chiếc xe này sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu, hộp số tự động 4 cấp với công suất lên tới 94 mã lực.

Trên đây là giá niêm yết, đối với giá xe Suzuki Swift khi lăn bánh cần cộng thêm nhiều khoản thuế phí khác. Do đó mức giá giao động của sản phẩm sẽ được tăng lên trên dưới 100 triệu đồng cho từng khu vực khác nhau.

Xe Suzuki Swift vào Việt Nam lúc nào?

Tháng 11/ 2017 Suzuki âm thầm rút khỏi Việt Nam khiến người tiêu dùng Việt hoang mang. Những tin đồ về sản phẩm không còn được lắp ráp tại Việt Nam, thay vào đó nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về ngày càng lan nhanh. Trong đó, xe được nhập khẩu tại Thái Lan được chuyển về đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nội địa Việt Nam nói riêng, các khu vực trong Asean nó chung.

Tại Thái Lan, xe Suzuki Swift thuộc phiên bản đời mới đã được tung ra với giá bán khởi điểm giao động từ 499 baht đến 699 baht. Xuất hiện trên thị trường với 4 phiên bản khác nhau khiến người dùng có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Tại những phiên bản khác nhau mức giá của chúng cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên, giá chênh lệch giữa chúng không cao.

Vào tháng 8/2018, dòng xe Suzuki Swift đời mới chính thức có mặt tại Việt Nam. Nó mang đến cho người sử dụng thêm nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sở hữu của khách hàng tầm trung.

Đặc biệt hơn, đi kèm với mỗi sản phẩm được tung ra, hiện nay thương hiệu đã tạo điều kiện cho người có nhu cầu sở hữu bằng ưu đãi vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm. Khách hàng khi mua xe từ đó bớt đi những gánh nặng về tiền bạc.

Trên đây là những kiến thức xoay quanh vấn đề giá xe Suzuki Swift. Hy vọng nó giải đáp được phần nào những thắc mắc trong lòng khách hàng. Nếu có nhu cầu sở hữu những chiếc xe đời mới như ý muốn đến từ Suzuki Swift hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *