0

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ như thế nào để tiết kiệm diện tích hiệu quả

Ngày nay, đa số người dân có xu hướng lựa chọn các căn hộ chung cư với mức chi phí không quá cao lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chính vì thế, thiết kế nội thất chung cư nhỏ đã và đang là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Dưới đây là một vài gợi ý thiết kế nội thất chung cư nhỏ như thế nào để tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Lưu ý khi lựa chọn kích cỡ đồ đạc cho phù hợp

Hình ảnh có liên quan

Kích cỡ đồ đạc chính là một trong những vấn đề mà bất cứ ai khi mua căn hộ chung cư hoặc căn nhà đều phải quan tâm. Không phải cứ đồ đạc, bàn ghế, giường tủ to, trạm khắc cầu kỳ là đẹp và phù hợp. Ngược lại, một căn hộ chỉ thật sự phù hợp khi mọi thứ kết hợp với nhau hài hòa, chuẩn chỉ.

Khi mà căn hộ chung cư mà bạn sở hữu một diện tích khá khiêm tốn thì cũng không nên chọn lựa những đồ vật cồng kềnh, quá to lớn. Thay vào đó, nên ưu tiên những món đồ có kích cỡ không quá to trong thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, vừa tạo được sự cân bằng lại vừa tiết kiệm được không gian cho căn hộ.

Sử dụng gương trong thiết kế nội thất

Như đã biết tác dụng của gương là phản chiếu hình ảnh. Chính vì thế, một chiếc gương to ở tại phòng khách là một trong những cách làm hiệu quả mang lại cảm giác căn hộ nhà bạn rộng hơn và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý một số vấn đề khi đặt gương liên quan đến phong thủy như phương hướng, tuổi của gia chủ,….. để mang lại luồng khí tốt về tránh những luồng khí xấu.

Lưu ý màu sơn nhà và các cửa sổ vỏ

Thông thường, đối với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ thì bạn nên lựa chọn những màu sơn sáng sáng như trắng, be nhạt, vàng nhạt,…. và thiết kế thêm nhiều cửa sổ. Lối thiết kế này sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn trở nên sáng sủa hơn. Dù diện tích có hơi khiêm tốn nhưng nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp và độ thoáng cho căn phòng. Ngược lại bạn nên tránh những màu sắc tối, bởi chúng có thể khiến cho căn phòng trở nên âm u, tối tăm, làm mất vẻ đẹp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống ảnh và tâm trạng của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Lựa chọn nơi thiết kế nội thất chung cư ở đâu?

Ngày nay trên thị trường có vô vàn các cơ sở nhận thiết kế nội thất nhà ở nói chung về các căn hộ chung cư nói riêng. Tuy nhiên người dùng cần phải cảnh giác đối với những cơ sở kém chất lượng, bởi chẳng may thuê phải những địa chỉ này bạn vừa mất tiền lại vừa không nhận được thiết kế như mong muốn.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ thiết kế nội thất chung cư nhỏ, bạn hãy liên hệ với Funi, một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực này. Khi thuê, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như giá cả cạnh tranh, thiết kế đẹp mắt, bảo hành lâu dài.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi. Tin rằng khi làm việc với Funi, bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng vượt ngoài mong đợi.  Tham khảo thêm tại website của chúng tôi ngay hôm nay: https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *