0

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì?

Sử dụng những bộ hồ sơ năng lực giờ đây đã là một nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi công ty, doanh nghiệp. Bởi những lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn và bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần tới. Nhưng để tạo ra một bản thiết kế hồ sơ năng lực thực sự chất lượng thì lại không hề đơn giản, chúng cần phải có sự chăm chút, tỉ mẩn và đầu tư một cách kỹ lưỡng để đem lại được hiệu quả khi sử dụng. Và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì?

Hồ sơ năng lực bao gồm những gì?

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động mà việc sử dụng hồ sơ năng lực cũng sẽ thể hiện một mục đích khác nhau. Khi mọi người sử dụng chúng với mục đích bán hàng, những cuốn Profile sẽ đại diện như tài liệu sales kit vừa mang sứ mệnh marketing và để cung cấp thông tin. Những cuốn hồ sơ năng lực là một vật quan trọng nhất thiết không thể thiết trong các cuộc đấu thầu, giới thiệu và nhận các dự án công trình.

Đầy đủ mọi thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Đầy đủ mọi thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Giới thiệu về công ty

Một cuốn hồ sơ năng lực thì điều nhất thiết phải có ở mở đầu chính là lời giới thiệu và thư ngỏ. Tiếp theo là tầm nhìn, phương châm hoạt động, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Sau đó là những thông tin cơ bản về công ty như tên doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển, thông tin liên hệ, lĩnh vực hoạt động. Đó là những thông tin cơ bản để công ty có thể giới thiệu khái quát cho khách hàng.

Sử dụng những hình ảnh bắt mắt

Sử dụng những hình ảnh bắt mắt

Năng lực thi công, năng lực nhân sự, năng lực sản xuất

Đây cũng là một phần rất quan trọng mà các cuốn hồ sơ năng lực phải cho khách hàng, nhà đầu tư biết rõ được khả năng của công ty. Các thông tin như sơ đồ tổ chức, ban chỉ huy và các nhân sự nòng cốt được thể hiện rõ trên bản sơ đồ đó. Ngoài ra, việc cho khách hàng thấy rõ được khả năng làm việc cũng là một trong những điều quan trọng. Để thể hiện được năng lực sản xuất, thi công trên những cuốn hồ sơ năng lực thì phải có những hình ảnh và những minh họa trong dây chuyền công nghệ, máy móc thiết bị trong nhà xưởng, quy trình sản xuất.

Thành tích đã đạt được

Những thông tin về những công trình, dự án mà công ty đã thực hiện trước đó, những dự án lớn đã thực hiện, giấy khen, bằng khen. Những thông tin đó trên làm hồ sơ năng lực xây dựng sẽ giúp cho các khách hàng và đối tác thấy được khả năng và thêm phần tin tưởng. Đây cũng là một nội dung quan trong không thể bỏ qua trong bất cứ cuốn hồ sơ năng lực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Những cuốn hồ sơ năng lực thực sự đem lại rất nhiều lợi ích, giúp cho công ty thu hút và thuyết phục khách hàng một cách nhanh chóng. Lúc đó, doanh nghiệp của mọi người sẽ được chú ý tới hơn, khả năng thuyết phục tốt sẽ đem lại nhiều thương vụ là ăn nhiều hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *