0

Thiết kế container văn phòng cũ thành nhà ở độc đáo

Xây dựng nhà ở theo phương thức truyền thống sẽ khá đắt đỏ, xây mới với kết cấu xây dựng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn sẽ tốn thời gian công sức. Với nhiều người tài chính hạn chế và yêu cầu sử dụng trong thời gian ngắn sẽ khá lãng phí. Container cũ với kết cấu kỹ thuật chắc chắn, sau khi được gia cố, xử lý sẽ đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà ở an toàn, lý tưởng cho nhiều người. Mua container văn phòng cũ được nhiều người lựa chọn để làm không gian nhà ở lý tưởng. Cùng tìm hiểu các gợi ý thiết kế nhà ở container ấn tượng qua chia sẻ dưới đây.

Container cũ có đáp ứng tiêu chuẩn nhà ở không?

Xu hướng sử dụng container cũ đã qua sử dụng để làm nhà ở dân dụng, quán café, văn phòng khá lớn, ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không ít người vẫn đắn đo kết cấu container cũ có đảm bảo điều kiện và yêu cầu kỹ thuật để làm nhà ở an toàn hay không?

Theo thiết kế tiêu chuẩn, kích thước container chứa hàng có 2 loại chính: 20 và 40 feet và có thêm 2 kích thước phụ khác 40 feet cao và 45 feet cao. Để đáp ứng yêu cầu vận chuyển hàng, các container cần đạt tiêu chuẩn tải trọng tối đa mặt sàng, vách thép chịu lực chống ăn mòn, kết cấu khung thép chắc chắn… tây cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO về container chuyển hàng.

  • Container văn phòng cũ không sử dụng chuyển hàng nữa vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn về kết cấu vững chắc, chịu lực, phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng kết cấu nhà ở. Container có khả năng xếp chồng an toàn với tính toán chịu lực phù hợp để xây dựng kết cấu nhà ở.
  • Container cũ được xử lý chống nóng, cách nhiệt, sơn phủ tính diện đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao 30-40 năm như các công trình nhà ở thông thường.
  • Container được cắt tạo cửa sổ, cửa ra vào, đáp ứng không gian nhà ở, sinh hoạt. Việc thiết kế nhà ở không khó khăn với các vách ngăn phòng được xây dựng bên trong.

Ý tưởng thiết kế container cũ làm nhà ở đẹp

Do kết cấu container cũ có sẵn, người dùng sẽ không quá khó khăn để décor thiết kế lại không gian container để tạo nên kiến trúc nhà ở đẹp. Ý tưởng thiết kế khá đa dạng, người dùng có thể tạo nên theo sở thích, các phong cách cổ điển, hiện đại, châu á hay châu âu…

Với kết cấu nhà ở container người dùng có thể sử dụng vật liệu kính, vật liệu gỗ ốp sàn để mang lại cảm giác thân thiện, mở rộng không gian container thông thoáng cho nhà ở.

Kết hợp màu sắc thông minh, xếp chồng container làm nhà ở cao tầng, trang trí với cây xanh để không gian ở thân thiện và gần gũi hơn.

Các mẫu container chất lượng được nhập khẩu nguyên chiếc, xử lý kỹ thuật đạt tiêu chuẩn an toàn xây dựng sẽ là giải pháp nhà ở tuyệt vời cho nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn là không gian sống. Chú ý chọn mua container cũ nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn chịu lực, độ bền và kết cấu vững chắc. Tùy theo ý tưởng và phong cách sống của mỗi gia đình mà décor và thiết kế lại nhà ở phù hợp với yêu cầu. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọ mua container văn phòng chất lượng, phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *