0

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO HỒ BƠI

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bể bơi, thi công sơn epoxy giá rẻ giúp đảm bảo chất lượng bề mặt tốt nhất.

SƠN EPOXY LÀ GÌ ?

Như chúng ta đã biết sone Epoxy Là dòng sơn có kết cấu 2 thành phần, sơn Epoxy tạo bề mặt sơn liền mạch hơn so với sơn nước, chịu lực tốt và nhiều đặc tính hỗ trợ nhu cầu chống thấm bể bơi.

Kết quả hình ảnh cho site:https://vuongquocson.vn

Sơn Epoxy bao gồm nhựa Epoxy và chất đóng rắn, được các nhà máy sản xuất đóng gói theo tỉ lệ 1:4 hoặc 1:3 tùy theo từng dòng sơn. Khi tiến hành thi công sơn epoxy cho hồ bơi cần pha hai thành phần lại với nhau theo tỉ lệ có sẵn để đảm bảo sơn có thể khô.

VÌ SAO NÊN THI CÔNG SƠN EPOXY CHO HỒ BƠI

Hiện nay ngoài đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho bề mặt, sàn hồ bơi cần đảm bảo được tính chống thấm cao, tránh bong tróc màn sơn.

Việc áp dụng đúng quy trình sơn epoxy tự san phẳng giá rẻ cho hồ bơi giúp bề mặt đảm bảo chất lượng tối ưu, không phát sinh lỗi kĩ thuật ảnh hưởng đến mặt sàn thiếu độ bền.

CÁC DÒNG EPOXY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như các dòng sơn khác, Epoxy cũng có nhiều dòng vụ phụ cho từng mục đích khác nhau như:

1,Sơn Epoxy gốc dung môi: Là dòng Epoxy có hóa tính cao, dễ gây hại cho người thi công nếu không trang bị đầy đủ. Tuy nhiên với giá thành tương dối, Epoxy gốc dung môi được lựa chọn như giải pháp kinh tế nhất.

2, Sơn Epoxy gốc nước: Với cấu tạo gốc nước ít gây hại cho người thi công, Epoxy gốc nước được dùng cho các công trình phòng nhà ở hoặc bệnh viện.

3, Sơn Epoxy tư san phẳng: là dòng Epoxy cao cấp đòi hỏi kĩ thuật thi công cao, với thành phần thân thiện với môi trường, Epoxy tự san phẳng được áp dụng cho bệnh viện, phòng sạch. Do giá thành tương đối cao, dòng sơn này thường áp dụng cho các công trình lớn.

Trước khi tiến hành thi công sơn epoxy cho hồ bơi cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn dòng sơn phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho site:https://vuongquocson.vn

ƯU ĐIỂM KHI THI CÔNG SƠN EPOXY

Như đã biết nhờ cấu tạo đặc biệt, thi công sơn epoxy cho hồ bơi giúp bề mặt có nhiều tính năng so với các dòng sơn thông thường:

  • Bảo vệ bề mặt sàn bê tông, kim loại trước lực tác động mạnh

  • Chống thấm bề mặt nhờ cấu tạo liền mạch

  • Chống trơn trượt

  • Bề mặt dễ lau chùi, không rêu mốc

ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO HỒ BƠI

Vuongquocson.vn tự hào là đơn vị thi công sơn Epoxy cho hồ bơi, luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình thi công trên mọi tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Tel: 0903.17.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Wedsite: vuongquocson.vn

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *