0

Thành lập công ty cần chú trọng những điều gì?

Thành lập công ty có rất nhiều điều cần tìm hiểu. Chúng tôi chia sẻ đến quý vị 5 điều cần quan tâm đầu tiên với những quyết định thành lập công ty/doanh nghiệp. Với các thông tin này các bạn sẽ dễ dàng tiến hành các quyết định, chuẩn bị hồ sơ tốt hơn cho quá trình thành lập công ty của mình. Quý vị và các bạn vui lòng xem các thông tin bên dưới về thành lập doanh nghiệp/công ty nhé.

Đối tượng tham gia vào thành lập công ty

Đối tượng được vào gia vào thành lập công ty là những người trên 18 tuổi, cư trú tại Việt Nam. Tuy nhiên những người thuộc các đối tượng của cán bộ công viên chức, bộ quốc phòng, quân đội lại không được tham gia thành lập công ty.

Chúng tôi chuyên dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt nhất về các đối tượng trong và ngoài nước có thể thành lập công ty trên địa bàn Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để nhận trao đổi, tư vấn chuyên nghiệp hơn nhé.

Đặt tên trước khi thành lập công ty

Tên công ty phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không trùng lặp với các đơn vị đã đăng ký trước đó. Tiếng Anh, tiếng Việt, viết tắt đều phải được đảm bảo hợp chuẩn. Chúng ảnh hưởng rất nhiều đến các loại giấy tờ bạn sẽ sở hữu sau này. Đặc biệt là còn ảnh hưởng đến việc quản bá và lưu dấu ấn về thương hiệu.

Chúng tôi đã tư vấn tên công ty cho hàng nghìn công ty khác nhau. Đặc biệt là các luật sư của luathoangphi cũng nghiên cứu về tên và ý nghĩa của tên công ty cũng như am hiểu về việc đặt tên. Nếu các bạn không nghĩ ra tên cho công ty của mình cũng có thể trao đổi với luật Hoàng Phi để được trợ giúp thêm nhé.

Trụ sở chính của công ty

Địa chỉ rõ ràng, đúng chính xác là điều rất quan trọng. Để thành lập công ty bạn phải tìm được văn phòng, khu đất sử dụng và các trụ sở chính. Báo cáo thông tin liên quan và địa chỉ rõ ràng để thúc đẩy việc đăng ký thành lập công ty trong thời gian sớm nhất.

Người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật phải đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ liên quan. Vấn đề này chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể khi gặp trực tiếp với khách hàng. Các giấy tờ cần chuẩn bị sẽ được chúng tôi thông báo đến quý vị và các bạn.

Thiết kế logo và đăng ký bản quyền

Việc thiết kế logo của công ty và đăng ký bản quyền cùng vô cùng quan trọng. Điều này sẽ tránh được việc trùng lặp hoặc có các đơn vị khác sẽ cùng logo với bạn.

Chuẩn bị sau đăng ký thành lập công ty

  • Con dấu tròn, con dấu chức danh
  • Mã số thuế, nạp thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng
  • Chữ ký số, hóa đơn điện tử
  • Báo cáo thuế, luật doanh nghiệp…

Còn rất nhiều tác vụ bạn cần phải làm sau khi tiến hành thành lập công ty thành công. Trọn gói dịch vụ này sẽ được luật Hoàng Phi tư vấn, hỗ trợ từ A đến Z. Giá dịch vụ rẻ, luật sư chuyên nghiệp, thao tác các tác vụ nhanh chóng, minh bạch và pháp lý hoàn chỉnh. Liên hệ với công ty luật Hoàng Phi để thành lập công ty tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh cũng như các dịch vụ khác liên quan đến luật doanh nghiệp nhé.

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Các vấn đề khác về luật doanh nghiệp như chuyển đổi ngành nghề, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, luật lao động… cũng sẽ được chúng tôi  hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *