0

Tham khảo thông tin về báo giá chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ Gửi hàng quốc tế chẳng hẳn không xa lạ với Những ai đã từng vận chuyển hàng đi nước ngoài. Điều làm nhiều người hay băn khoăn khi vận chuyển hàng tại DHL EXPRESS là cước phí như thế nào, có quá đắt không? Để có thể giúp Khách hàng giải tỏa phần nào sự chăn trở này, trong Bài giới thiệu này sẽ đưa ra Những thông tin về bảng giá DHL Express.

Tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

chúng tôi là một dịch vụ Tổng đài dhl hàng đầu tại Việt Nam và Những nước trên thế giới. DHL nhận Chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới với thời giờ vận chuyển cực nhanh.

Dịch vụ chuyển phát đã hoạt động rất nhiều năm và hiện đang có mặt tại hơn 220 quốc gia. Chính vì thế diện tích hoạt động của DHL rất rộng lớn, hầu như đã có mặt trên toàn thế giới. Cùng với báo giá chuyển phát DHL Express hợp lý làm nên ích lợi lớn cho chúng ta.

Dịch vụ DHL Express được nhiều bạn ưu tiên chọn lựa. Bởi khi vận chuyển hàng tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm món hàng của mình sẽ được đảm bảo tính nguyên vẹn trước khi đến tay người nhận hàng. Ngoài ra, món hàng của bạn sẽ được nhanh chóng chuyển đến đúng người nhận hàng.

Tham khảo thông tin về báo giá chuyển phát nhanh DHL

báo giá chuyển phát nhanh và Gui hang di uc được tính dựa trên trọng lượng của hàng hóa mà bạn gửi và địa chỉ nơi đến của món hàng đó. bạn có thể tự thực hiện cách tính cước phí dựa vào Những yếu tố sau:

  • mọi người cần phải xác định chính xác mọi thông tin của món hàng mà bạn sẽ gửi: trọng lượng, kích thước…
  • lựa chọn dịch vụ: tùy theo bạn chọn hình thức gửi hàng tại chúng tôi theo phương pháp nào (món hàng có cần phải được đảm bảo không, bảo hiểm cho món hàng) sẽ có mức giá khác nhau.

    • Cách tính trọng lượng của món hàng: mọi người có thể lấy trọng lượng thực tế khi cân món hàng. Hoặc nếu đơn vị tính của món hàng (chất lỏng) là cm3 thì bạn cần phải quy đổi về tổ chức tính của DHL EXPRESS bằng cách lấy thể tích cm3 chia cho 5000. Và mọi người sẽ lấy phần khối lượng lớn để tính cước phí.
    • Xác định chính xác khu vực đến của món hàng: đang là yếu tố quan trọng để mọi người biết chuẩn xác giá của món hàng gửi DHL Express.

 

  • Ngoài cước phí chính của món hàng, chúng ta còn phải thanh toán thêm phần phụ phí (phụ phí về nguyên liệu, vận chuyển hàng đến Những vùng sâu vùng xa, Gửi hàng hóa có tính nguy hiểm và hàng khó vận chuyển) và thuế nếu có.

Đây là Những yếu tố khi muốn tính cước phí của món hàng. báo giá phát nhanh cũng được tính dựa vào Các yếu tố trên, nhất là yếu tố khối lượng hàng và khu vực hàng sẽ đến. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tra bảng cước phí của món hàng tại trang web của dhlexpress.com.vn.

trên đây là Các thông tin tham khảo về bảng báo giá chuyển phát nhanh DHL mà Khách hàng cần phải biết khi muốn xác định cước phí gửi hàng. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ biết cách tính cước phí về món hàng mà mình sẽ gửi tại DHL EXPRESS.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *