0

Tại sao phải xi mạ? Những lý do nên xi mạ mà bạn không thể bỏ lỡ

Xi mạ là một quá trình đặc biệt giúp cho sản phẩm được bền bỉ hơn, ngoài ra không gây nên sự ô xy hóa từ ngoài môi trường vào. Vậy nhưng có bao giờ bạn biết xi mạ còn để phục vụ cho những lý do và những mục đích khác không? Nếu không biết, chúng tôi nghĩ rằng bài viết này sẽ cực kỳ thích hợp với bạn đấy. Chúng tôi đưa ra cho bạn những lý do tại sao phải xi mạ để bạn có thể tìm hiểu và đọc. Biết đâu rằng những sản phẩm mà bạn đang muốn đưa ra ngoài và bán cho thị trường đang thiếu một thứ gì đó, và công nghệ của chúng tôi lại là một mảnh ghép hoàn hảo thì sao? Thế nên cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi.

Tại sao phải xi mạ? Những lý do nên xi mạ mà bạn không thể bỏ lỡ

Tại sao phải xi mạ? Những lý do nên xi mạ mà bạn không thể bỏ lỡ

Những câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải xi mạ

Nhiều người thắc mắc về vấn đề tại sao phải xi mạ, hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn những lý do cặn kẽ hơn nhé. Xi mạ là cách để bảo vệ các sản phẩm hiệu quả, nó có độ bám dính cao và có độ bền cực kỳ tốt. Nhờ vào lớp xi mạ này mà tuổi thọ sản phẩm có thể được tăng lên từ 2 đến 3 lần. Bạn không còn lo ngại về việc những bức tượng trang trí hoặc là những chiếc chân nến của mình chỉ sau một thời gian sử dụng đã bị gỉ sét ra lớp màu đen, nhìn tổng thể vật trang trí không còn đẹp mắt nữa, thay vào đó là lớp màu nhờ nhờ và kém sang trọng. Xi mạ có thể khắc phục tất cả những nhược điểm nói trên của sản phẩm, trả về một lớp màu trong và sáng nhất.

Ngoài ra, xi mạ PVD – loại xi mạ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay – hoạt động ở nhiệt độ tương đối thấp, từ 200 đến 50 độ C trong buồng chân không. Quá trình này có thể cung cấp đến lớp xi trên những loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt kém như là nhựa dẻo, gốm hay thủy tinh là không lo làm hỏng đi hình dáng ban đầu của sản phẩm. Quá tuyệt vời phải không?

Giá thành xi mạ ra sao?

Giá thành xi mạ ra sao?

Giá thành xi mạ ra sao?

Sau khi trả lời cho câu hỏi tại sao phải xi mạ, chúng tôi muốn giải đáp về mức giá của xi mạ. Xi mạ vật phẩm mà công ty Khải Hoàn mang lại có mức giá không hề đắt đỏ một chút nào, chứ không muốn nói là mức giá còn rẻ hơn với xi mạ truyền thống. Dây truyền công nghệ sản xuất của chúng tôi hiện đại, có thể đáp ứng được nhiều kỳ vọng của khách hàng. Chưa lần nào họ phàn nàn về dịch vụ của công ty Khải Hoàn chúng tôi cả. Chúng tôi áp dụng công nghệ xi mạ Đài Loan tân tiến và màu xi đa dạng. Thế nên nếu như bạn đang quan tâm, hãy ghé qua xưởng xi mạ của chúng tôi để có thể theo dõi nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về việc nên xi mạ ở đâu và tại sao phải xi mạ. Chúng tôi mong rằng công ty Khải Hoàn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các bạn. Đừng bỏ lỡ chúng tôi nhé.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *