0

Sức hút mãnh liệt của phao cơ bồn nước inox

Rò rỉ luôn là một trong những vấn đề gây đau đầu và gây ra một khoản tốn kém với nhiều hộ gia đình. Ngoài ra, khi bồn nước bị rò rỉ sẽ khiến gia đình bạn tốn một khoản chi phí tiền nước đáng kể. Để khắc phục được tình trạng này, các kỹ sư tại công ty TNHH Cơ khí Bách Khoa đã sáng chế ra phao cơ bồn nước inox. Và hiện phao cơ này đang là sản phẩm thông minh được rất nhiều hộ gia đình tin dùng.

Lý giải sức hút mãnh liệt của phao cơ bồn nước inox

Lý giải sức hút mãnh liệt của phao cơ bồn nước inox

Giới thiệu về phao cơ bồn nước inox

Đây là một sản phẩm ưu việt của thương hiệu phao cơ bách khoá. Một sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phao cơ truyền thống. Phao cơ được thiết kế theo công nghê hiện đại nên đạt chuẩn chất lượng cao và được mọi hộ gia đình rất yêu thích.

Phao cơ bồn nước inox hoạt động dựa trên nguyên lý đóng mở bằng trợ lực từ của nam châm. Do đó, van phao sẽ tự động mở khi mực nước hạ xuống mức thấp nhất và đóng lại khi mức nước đạt đến giới hạn. Từ đó giảm thiểu sự thất thoát nước và giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt hiệu quả.

Ưu điểm siêu việt của phao cơ bồn nước inox

  • Được thiết kế theo nguyên lý đóng mở van theo trợ lực từ của nam châm nên lực đóng và mở van rất nhay. Chúng cho phép đóng kín 100% để đảm bảo nước không thể rò rỉ ra bên ngoài.

  • Chịu được áp lực nước rất cao gấp khoảng 10 lần với phao cơ thông thường bằng với lực hút nam châm.

  • Phao cơ này hoạt động tốt ở áp suất càng cao

Phao cơ bồn nước inox có lực đóng mở van rất nhạy nên nước khó bị rò rỉ ra ngoài hơn

Phao cơ bồn nước inox có lực đóng mở van rất nhạy nên nước khó bị rò rỉ ra ngoài hơn

  • Tất cả bộ phận của van phao cơ đều được bảo vệ qua hai lớp vỏ nên nó hoạt động rất tốt. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị một lưới lọc từ thép không gỉ nên sẽ lọc bụi bẩn từ nguồn nước hiệu quả và đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng hơn.

  • Phao cơ bồn nước inox có đặc điểm vượt trội là có thể lắp được cho tất cả các loại bồn hiện nay như bồn cầu, bồn đứng, bồn ngang…

  • Phao cơ này còn được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ lắp đặt và vệ sinh hiệu quả hơn.

  • Tuổi thọ cao trên 5 năm và phụ thuộc cách bảo quản của hộ gia đình.

  • Phao cơ bồn nước inox được làm từ vật liệu nhựa PP và thép không gỉ nên sẽ đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng hơn. Đó cũng chính là lý do mà phao cơ này được mệnh danh là sản phẩm vừa thông minh vừa thân thiện với môi trường.

Trên đây đã lý giải tại sao bạn nên chọn phao cơ bồn nước inox cho gia đình của mình. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này để giảm sự thất thoát nước do rò rỉ từ bồn nước thì hãy ghé ngay tới phaocobachkhoa.com. Với đa dạng sản phẩm phao cơ cùng sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, tin rằng đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng gần xa.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *