0

Sự thật về công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên

Những năm gần đây, công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên là cái tên được nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến khi có nhu cầu mua nhà ở hay sạp kinh doanh. Bởi đây là đơn vị chuyên xây dựng và cung cấp đa dạng các gói bất động sản có nhiều năm giá trị. Để hiểu rõ hơn về công ty địa ốc hoàng khôi này, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công ty địa ốc hoàng khôi – Điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người khi có nhu cầu mua sạp kinh doanh trong khu chợ Vĩnh Tân

Công ty địa ốc hoàng khôi – Điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người khi có nhu cầu mua sạp kinh doanh trong khu chợ Vĩnh Tân

Giới thiệu đôi nét về dự án chợ Vĩnh Tân, Tân Uyên

Đây là dự án do công ty địa ốc hoàng khôi cung cấp và có tổng diện tích là 10.364.2 m2. Dự án chợ Vĩnh Tân có hệ thống đường giao thông rộng rãi, lên đến 11m và kết nối với tuyến đường DB 6 có lộ giới 16m.

Xem ngay: dự án vietsing phú chánh tại khu công nghiệp vsip 2

Bên cạnh đó, chợ còn được cung cấp đầy đủ hệ thống điện nước, PCCC và thông tin liên lạc nên đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sống và buôn bán tại đây hơn. Một điểm ấn tượng nhất của dự án này đó chính là có vị trí đắc địa, gần với các tuyến đường quan trọng của tỉnh Bình Dương.

Điều này đã giúp cho mọi người tại khu chợ thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh buôn bán hơn. Dự án chợ Vĩnh Tân còn xây dựng khu nhà ở liền kề giúp cư dân có thể an cư lập nghiệp và đáp ứng các tiện ích sẵn có như trường học, bệnh viện, công viên…

Dự án chợ Vĩnh Tân là do công ty địa ốc hoàng khôi cung cấp

Dự án chợ Vĩnh Tân là do công ty địa ốc hoàng khôi cung cấp

Công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên – Người bạn đồng hành của mọi nhà

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chỗ ở vừa để an cư vừa để kinh doanh buôn bán thì lựa chọn dự án chợ vĩnh tân tại công ty địa ốc hoàng khôi là sáng suốt nhất. Trải qua 5 năm hoạt động, phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoàng Khôi hiện đã trở thành đối tác của nhiều cửa hàng, hộ gia đình tại Bình Dương.

Công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên ngoài kinh nghiệm lâu năm, cung cấp đa dạng dự án thì nơi đây còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản, xây dựng giàu kinh nghiệm.

Họ là những người có kiến thức chuyên môn tốt sẽ cung cấp dự án với đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như bản hợp đồng mua bán với đầy đủ điều khoản rõ ràng nên bạn hãy yên tâm. Tin rằng đến với công ty địa ốc hoàng khôi, bạn sẽ dễ dàng chọn gói sản phẩm bất động sản phù hợp để an cư lập nghiệp hoặc sinh lời nhanh chóng hơn.

Hãy đến với hoangkhoigroup.com.vn để dễ dàng mua được gói sản phẩm bất động sản như ý nhất

Hãy đến với hoangkhoigroup.com.vn để dễ dàng mua được gói sản phẩm bất động sản như ý nhất

Trên đây đã chia sẻ về công ty địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư chợ vĩnh tân tân uyên. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua một sạp cửa hàng để kinh doanh trong khu chợ Vĩnh Tân thì hãy đến ngay với hoangkhoigroup.com.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tài năng tại Hoàng Khôi, tin rằng bạn sẽ dễ dàng tìm được sạp cửa hàng phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *