0

Sự kết hợp hoàn hảo của cặp phép bổ trợ Lá Chắn và Hồi Máu trong game Liên Minh

Lối chơi có sự kết hợp giữa 2 phép bổ trợ lạ Lá Chắn và hồi máu là lối chơi thông dụng nhất của mùa Chung kết Thế giới năm ngoái. Cho đến hiện tại thì combo này vẫn mang lại khá nhiều hiệu quả bởi sự kết hợp nhịp nhàng trong một trận đấu. Cụ thể đó là sự kết hợp giữa Xạ Thủ sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn và một support kết hợp cùng Hồi Máu. Cặp đôi này luôn làm mưa làm gió trong mọi trận đấu. Trong bài viết này, Accngon sẽ phân tích những lợi thế khi áp dụng song song 2 phép bổ trợ này trong game Liên Minh.

Sự kết hợp giữa Lá Chắn và Hồi Máu bá như thế nào?

Khả năng sống sót cao khi dùng Lá Chắn trong game Liên Minh

Nếu như trước đây Xạ Thủ chỉ có duy nhất phép bổ trợ Hồi Máu để có thể bảo vệ bản thân, giúp bản thân sống sót trong trận chiến thì bây giờ  Xạ Thủ còn có thể lựa chọn Lá Chắn. Phép bổ trở Lá Chắn cho phép tướng game tự tạo ra một một giáp ảo để bảo vệ bản thân, kết hợp cùng Hồi Máu của tướng support nữa thì Xạ Thủ sẽ có thêm tỉ lệ sống sót nhờ khả năng hồi phục cao và sức chống chịu tốt. Giáp ảo từ Lá Chắn mang đến 455 lượng giáp, còn với Hồi Máu thì đem lại 345 sinh lực.

Nếu so sánh thời gian hồi của Lá Chắn và Hồi Máu thì ta thấy rằng Lá Chắn chỉ cần 180 giây để hồi còn Hồi Máu thì phải mất đến 240 giây. Từ so sánh trên thì ta nhận thấy rằng phép bổ trợ Lá Chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho Xạ Thủ trong game Liên Minh thay vì lựa chọn tim acc lien minh huyen thoai Hồi Máu. Tuy nhiên, việc không lựa chọn Hồi Máu đôi khi cũng mang lại nhiều thiệt thòi, chẳng hạn như việc mất đi khả năng tăng tốc để chạy trốn hay đuổi theo kẻ địch hoặc hoặc là lượng máu cầu thiết khi lỡ “khô máu” trongcombat. Dù là phép bổ trợ nào đều cũng mang lại hiệu quả nhất định trong mọi tình huống.

Kết hợp Hồi Máu từ tướng Hỗ Trợ

Như Accngon đã đề cập ở trên, việc Xạ Thủ sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu có vẻ bất tiện và không hiệu quả bằng Lá Chắn. Tình thế này bắt buộc phải có sự hỗ trợ của tướng đồng đội trong game Liên Minh, không ai khác là tướng Hỗ Trợ (support). Phép bổ trợ Hồi Máu thường chỉ phát huy được sức mạnh và hiệu quả đối với những vị tướng Hỗ Trợ theo hướng bảo kê, bởi những tướng này thường sử dụng Phong Ngôn Chúc Phúc. Ngoài ra, những tướng Hỗ Trợ bảo kê cũng thường xuyên build những trang bị hồi máu như Lư Hương Sôi Sục, Dây Chuyền Chuộc tội thế nên những tướng này rất thích hợp theo style “Hồi Máu” đấy nhé.

Nếu như Xạ Thủ sử dụng phép bổ Trợ Hồi máu thì trong các trận chiến, Xạ Thủ phải hy sinh một lượng máu đáng kể để cứu đồng đội. Điều này có thể dẫn đến cái chết không đáng cho Xạ Thủ và cả team và khả năng lật kèo lá khá cao. Chính vì vậy, vai trò này nên nhường lại cho vị trí support bởi vị trí này thích hợp để “hy sinh” vì đồng đội hơn là tướng carry. Điểm Sáng Suốt từ các tướng hỗ trợ cũng khiến cho việc sử dụng Hồi Máu trở nên hiệu quả hơn bởi điểm này giúp giảm 15% phép bổ trợ, trong khi đó Xạ Thủ hoàn toàn không có điều này. Phép Hồi Máu nâng cao hiệu quả đi đường cho tướng Hỗ Trợ. Thông thường trong giai đoạn đầu game, có không ít tướng cần một lượng máu hồi phục, phép bổ trợ Hồi Máu sẽ đảm nhiệm tốt vai trò này.

Accngon đã phân tích những lợi thế về 2 phép bổ trợ Lá Chẳn và Hồi máu rồi! Bạn nhận định gì về combo kết hợp này trong game Liên Minh? Nếu bạn đã thử nghiệm rồi thì hãy để lại ý kiến và bàn luận cùng mọi người tại đây nhé. Nhớ truy cập trang chủ accngon.com để xem nhiều acc quý, săn nhiều acc ngon nữa nha!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *