0

Sử dụng điện thoại iphone và những lỗi thường gặp

Hiện nay những chiếc điện thoại thông minh như dòng điện thoại iphone đang được nhiều người lựa chọn vì đây là dòng điện thoại có thiết kế ấn tượng, bắt mắt vẻ đẹp sang trọng và tôn vinh được đẳng cấp. Những chiếc điện thoại iphone với nhiều tính năng thu hút khách hàng và có độ bảo mật cao… đây chính là lý do tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn dòng điện thoại này.

Tuy nhiên điện thoại nào cũng vậy, trong thời gian sử dụng không tránh được những lỗi phần cứng của điện thoại. Nếu chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố bạn hãy tìm cho mình một đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục sự cố.

Sử dụng điện thoại iphone và những lỗi thường gặp

Điện thoại iphone bị rơi vỡ màn hình

Đây là lỗi thường gặp nhất đối với những ai sử dụng điện thoại smarphone chứ không riêng gì hãng điện thoại nào. Nếu điện thoại iphone của bạn bị rơi vỡ màn hình, điều này rất khó để khắc phục, vì người dùng và máy đều phải phụ thuộc vào màn hình.

Khi gặp lỗi này bạn không thể tự khắc phục được, cần phải tìm cho mình một đơn vị uy tín để thay mặt kính tốt nhất, nhanh nhất, lấy lại vẻ đẹo như ban đầu cho điện thoại.

Lỗi phím Home

Sử dụng điện thoại iphone với phím home cảm ứng đã trở thành một thói quen cho những người sử dụng. Tuy nhiên nếu sử dụng phím này thường xuyên trong một thời gian dài sẽ làm cho điện thoại iphone bị liệt phím home.

Nhất là những dòng điện thoại iphone 5S trở lên được thiết kế cáp được nằm ở dưới phím home, vì thế nếu nhấn phím home quá nhiều lần làm cho phimd này bị lỗi, hỏng hóc.

Để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, hạn chế sử dụng phím Home để tránh những lỗi đáng tiếc, hãng điện thoại Apple đã cho ra mắt dòng điện thoại sử dụng nút phím home ảo, để mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Đồng thời Apple còn đưa công nghệ cảm biến vân tay lên thiết bị. Mỗi phím home sẽ đi theo IMEI của thiết bị. Vì thế khi thiết bị bị hỏng cảm biến vân tay thì không còn cách nào để khắc phục được.

Sử dụng điện thoại iphone và những lỗi thường gặp

Điện thoại chai pin, hao pin, sập nguồn

Đây là điều thường xuyên diễn ra trên tất cả các dòng điện thoại smartphone làm cho người dùng lo lắng vì đây chính là nguồn năng lượng giúp điện thoại hoạt động tốt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cách sử dụng điện thoại hoặc cách sạc pin không đúng cách làm cho máy sảy ra tình trạng chai pin, nhanh hết pin.

Nếu chiếc iphone của bạn đang sử dụng nhanh hết pin, sập nguồn bạn đã khắc phục bằng mọi cách nhưng vẫn không được. Lúc này bạn hãy tìm cho mình một đơn vị sửa điện thoại uy tín để thay thê pin mới khắc phục tình trạng này.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *