0

Shophouse địa trung hải và những tiềm năng đầu tư sinh lời

Chỉ sau sáu năm kể từ ngày ông chủ Sun Group bị cảm phục trước cảnh đẹp thiên nhiên nơi ngọc đảo Phú Quốc. Sau ngần ấy thời gian, sun group đã có những bước đi vững chắc với mong muốn đem lại những điều tiên tiến nhất, tốt nhất đến với Phú Quốc, thu hút sự quan tâm của khách thập phương trong và ngoài nước đến du lịch. Những cố gắng đóng góp của tập đoàn sun group được ghi nhận thông qua những dự án shophouse địa trung hải. Vậy điều này có gì đặc biệt trong sự phát triển kinh tế đất nước nhỉ?

Cơ hội đầu tư shophouse địa trung hải rộng lớn

Trong thời gian gần đây, bất động sản phú quốc đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó dự án shophouse địa trung hải của sun group sẽ là cơ hội vàng, giúp nhà đầu tư có cơ hội sinh lời.

Cơ hội đầu tư dự án địa trung hải

Cơ hội đầu tư dự án địa trung hải

Có thế thấy dự án shophouse địa trung hải không đơn thuần là sở hữu một bãi biển đẹp tuyệt trần mà bên cạnh đó nơi này có vị trí đặc địa trong việc phát triển kinh doanh bất động sản: nhà phố, căn hộ dịch vụ. Shophouse địa trung hải như nép mình trong những đồi núi và ôm trọn mũi ông Bốn cũng những khu vui chơi bậc nhất thế giới là Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Tọa lạc tại cửa ngõ ra vào cáp treo Hòn Thơm với nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày, shophouse địa trung hải hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách tiềm năng trong kinh doanh nhà nghỉ, resort cao cấp năm sao, đây cũng là trung tâm kết nối du lịch với các điểm phía Nam đảo ngọc này.

Tiện ích shophouse  địa trung hải có được là gì?

Những căn shophouse địa trung hải gồm những căn hộ dịch vụ hoặc nhà phố sở hữu một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, bậc nhất tại Việt Nam. Cư dân hoặc du khách sinh sống nơi này cảm thấy thoải mái với những khoảng không gian tĩnh mịt bên bờ biển trong xanh, bờ cát mịn  trắng kem, có thể vui chơi thỏa thích với nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, trên biển. Có nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng ẩm thực luôn phục vào khách hàng 24/24.

Tiện ích trong khu phức hợp dự án

Tiện ích trong khu phức hợp dự án

Một điều tuyệt vời của dự án sun group là kiến trúc độc đáo, tháp chông, cây cầu tình yêu và đường dạo dọc biển lãng mạn, nên thơ.

Điểm nổi bật của bãi biển Kem là mũi ông Bốn, vị trí đắc địa ôm trọn những cái đẹp tuyệt mĩ của đảo ngọc. Một sản phẩm shophouse địa trung hải nơi này sẽ thu hút nhiều lượt khách tiềm đến mỗi ngày, được sống, được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên.

Bên cạnh đó, công viên giải trí Sun World Hòn Thơm Park hoạt động, mỗi ngày có hàng nghìn lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí, vì thế lượng khách tìm đến dịch vụ nghỉ dưỡng tại địa trung hải sẽ rất tiềm năng, giá trị kinh tế không nhỏ.

Nếu như bạn đang tìm hiểu 05dự án của sun group tại phú quốc, muốn tìm cơ hội đầu tư sinh lời thì hãy tham khảo thêm thông tin về dự án trên kênh này https://duan-sungroup.com/ nhé!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *