0

Phụ kiện miễn phí khi lắp đặt internet cáp quang fpt cho gia đình

Lắp đặt wifi sử dụng cho nhu cầu gia đình dần trở nên phổ biến. Các gia đình hiện đại với nhiều thiết bị yêu cầu kết nối mạng linh hoạt và lắp wifi tại nhà sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tiện lợi. FPT là nhà mạng lớn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và đường truyền tốc. Các ưu đãi trong quá trình lắp đặt và hòa mạng là điểm hấp dẫn. Khách hàng hòa mạng sẽ được tặng miễn phí phụ kiện hỗ trợ. Cập nhật bộ phụ kiện mạng được tặng khi lắp đặt wifi fpt là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quyền lợi khách hàng khi lắp đặt internet cáp quang FPT tại nhà

Khách hàng sử dụng lắp đặt wifi tại nhà sẽ được lựa chọn nhiều gói cước chất lượng cao với băng thông lớn của FPT. Năm 2019, FPT mua thêm băng thông mở rộng, tăng lên khoảng 30% nhưng không tăng giá cước hấp dẫn cho người dùng. Ngoài ra, khách hàng hòa mạng sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi.

  • Tặng miễn phí modem 2 băng tần kép chất lượng cao cho khả năng phủ sóng rộng, kết nối hiệu quả.
  • Hòa mạng miễn phí cho khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng và 1 năm. Với khách hàng trả trước 6 tháng được tặng kèm 1 tháng miễn phí sử dụng băng thông, trả trước 1 năm được tặng 2 tháng sử dụng miễn phí.
  • Lắp đặt miễn phí, nhanh chóng tiện lợi trong vòng 1-2 ngày làm việc.
  • Với các gói cước và combo truyền hình FPT khách hàng sẽ được tặng thêm Tivi Box FPT chất lượng cao cho chuyển đổi hiệu quả tiện lợi. Gói cước sử dụng cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi mở rộng: tặng IP tĩnh, tặng modem đầu cuối…

Ưu đãi giá và chính sách sẽ có sự thay đổi tại các khu vực khác nhau. Khách hàng cân nhắc kiểm tra thông tin tại đại lý chính thức của FPT để đảm bảo quyền lợi. Việc đăng ký sẽ được thực hiện tại nhà, nhanh chóng, tiện lợi và không mất phí.

Lưu ý khi lắp đặt sử dụng wifi tại nhà

Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt wifi tại nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình, đánh giá khả năng lắp đặt, lên sơ đồ sử dụng mạng trong nhà ở. Nhưng khách hàng cũng cần nắm rõ những lưu ý sau đây để giám sát lắp đặt wifi hiệu quả.

  • Với nhà cao tầng, nên lắp đặt wifi ở tầng 2 hoặc tầng 3, khu vực giữa để phạm vi phủ sóng đủ rộng cho các khu vực.
  • Đặt modem ở ngoài cầu thang, hành lang sẽ hợp lý nhất, mở rộng đường truyền, không ảnh hưởng đến các thành viên. Không đặt wifi trong phòng ngủ, nên đặt ở trên giá cao tránh va đập làm gián đoạn đường truyền, kết nối.
  • Lắp râu ang ten vuông góc với modem để phát sóng khỏe nhất, ang ten hướng ra ngoài, tránh các vật cản làm nhiễu sóng.
  • Có thể sử dụng thêm router wifi để lắp đặt trên các tầng cao, mở rộng phạm vi phủ sóng và giảm tải cho modem chính.

Sử dụng mạng FPT sẽ là lựa chọn chất lượng về đường truyền và dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện ích. Cùng với đó, khách hàng hòa mạng internet cáp quang FPT sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, tặng phụ kiện miễn phí hỗ trợ sử dụng mạng hiệu quả. Cập nhật thông tin ưu đãi khuyến mại cùng giá cước wifi rẻ tại đại lý FPT gần nhất hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được đảm bảo quyền lợi.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *