0

Phí gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại NEXT247

Nhật Bản không còn là một đất nước xa lạ đối với người Việt, hàng hóa được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, cược phí chuyển hàng khá cao và mỗi loại hàng hóa lại có cách tính khác nhau. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới các bạn phí gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại NEXT247.

1.Những loại ích mà khách hàng được nhận

NEXT247 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. NEXT247 không chỉ đảm bảo thời gian đúng hạn, nhanh nhất mà phí gửi hàng từ Nhật về Việt Nam thấp nhất, tiết kiệm cho khách hàng.

Hơn hết, đội ngũ giao hàng khắp cả nước, bạn có thể nhận hàng tại nhà mà không cần mất thời gian đến sân bay hay cảng để lấy hàng. Tại đây, lộ trình giao hàng minh bạch với những bằng chứng giao hàng và bảo hiểm với các loại hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng và mất mát.

Vận chuyển hàng Nhật về Hà Nội

Khi giao dịch hay nhận hàng từ nước ngoài, khách hàng luôn lo ngại về các thủ tục và giấy tờ tại Hải quan. Tuy nhiên, NEXT247 sẽ xử lý tất cả các giấy tờ, thủ tục khi hàng về đến Việt Nam. Khách hàng không cần lo ngại hàng hóa về chậm do mình chưa chứng minh hay làm các thủ tục tại Hải quan.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng, quá trình vận chuyển qua hệ thống tra cứu và tracking đơn hàng trên NEXT247.VN. Bạn hoàn toàn yên tâm khi có thể theo dõi và tiến độ vận chuyển của công ty, nếu xảy ra sự cố chậm trễ do thời tiết hay động đất, bạn cũng có thể kiểm soát tình hình và nhận được thông tin chính xác.

Một số quy định cụ thể được công ty đề ra như sau

+Thời gian vận chuyển từ 2-3 ngày về Hà Nội, 3-5 ngày về TPHCM; trong bán kính nội thành Hà Nội 10km kể từ văn phòng NEXT247 với những hàng dưới 10kg tính cước phí 20.000 đồng, trên 10kg giao hàng miễn phí. Ngoài bán kính 10km từ văn phòng công ty, khách hàng trả phí vận chuyển nội địa theo giá cước.

+Trong trường hợp mất hoặc hỏng, công ty sẽ bồi thường theo % sản phẩm với những hàng hóa giá trị cao (100$/sản phẩm) và những vật dễ vỡ đền bù tối đa gấp 3 lần cước vận chuyển nếu tính cả phụ thu 6% giá trị đền bù là 100% tiền hàng trong trường hợp mất mát thuộc về lỗi của công ty.

2.Cách tính phí vận chuyển

Cách tính cân nặng theo quy định hàng không Quốc tế IATA, so sánh trọng lượng và độ cồng kềnh, chọn số lớn hơn để tính giá vận chuyển. Trọng lượng hàng hóa được tính giá trị thực tế còn độ cồng kềnh được tính theo công thức: dài x rộng x cao (cm)/6000.

Các loại hàng hóa và phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam của công ty:

-Những hàng hóa thiết yếu:

+Sữa trẻ em, người lớn và giấy dán tường với giá 190.000 VNĐ/kg.

+Mỹ phẩm phổ thông: dầu gội đầu, sữa tắm…; đồ trẻ em, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, đồ câu, đồ làm bằng nhựa; quần áo, giày dép, túi xách; phụ tùng xe đạp, ô tô, xe máy… là 220.000 VNĐ/kg.

Các loại hàng hóa được vận chuyển an toàn – nhanh nhất

-Những sản phẩm trang sức, điện tử có giá trị dưới 100$

+Kính mắt, đồng hồ đeo tay, bật lửa: 130.000 VNĐ/chiếc.

+Ống kính máy ảnh: 230.000 VNĐ/chiếc.

+Các sản phẩm là thiết bị thông minh khác như điện thoại, camera dưới 300$: 500.000 VNĐ/chiếc…

-Những mặt hàng giá trị cao và thiết bị thông minh có giá trị thực tế cao tính bằng 8% giá trị của hàng hóa.

-Nước hoa tùy theo thể tích với giá khoảng 220.000 VNĐ/chai cho chai 100ml.

Trong trường hợp công ty mua hộ thì phí thanh toán hộ: dưới 50 triệu phí 7% giá trị tiền hàng; từ 50-100 triệu: 6% giá trị tiền hàng; trên 100 triệu: 5% giá trị tiền hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với NEXT247 theo số 097 775 9955 – 098 383 9974.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *