0

Phát hiện sớm những lỗi thường gặp của điện thoại Iphone 5S

Tất cả mọi thiết bị không có gì là bền mãi mãi, cho dù những sản phẩm bạn mua sắm có đắt tiền đến đâu, chất lượng tốt như thế nào nhưng sau một thời gian sử dụng nó cũng bị xuống cấp với nhiều nguyên nhân: do đã sử dụng được trong một thời gian dài, do cách sử dụng chưa đúng, do chất  lượng sản phẩm chưa cao…. Cụ thể là việc sử dụng các thiết bị hằng ngày trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh ra những lỗi cơ bản. Đối với điện thoại iphone 5S cũng vậy, dù được trạng bị những tính năng khá kỹ càng nhưng vẫn thường xuất hiện những lỗi sau một thời gian sử dụng. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những lỗi đó và cách khắc phục như thế nào.

Phát hiện sớm những lỗi thường gặp của điện thoại Iphone 5S

Điện thoại iPhone 5S lỗi loa trong

Khi nhận được cuộc gọi hoặc gọi điện đi âm thanh cuộc gọi không ổn định, lúc rõ, lúc không rõ, nhưng nếu sử dụng tai nghe thì lại bình thường. Có thể do trong quá trình sử dụng điện thoại bị va đập nhiều lần hoặc loa của điện thoại bị hỏng.

Điện thoại iPhone 5s mau nóng và ngốn pin cực nhanh

Sử dụng điện thoại iPhone 5S được một lúc sau đó máy nóng rất nhanh. Làm cho người dùng khó chịu, nhanh phải sạc pin thậm trí còn làm cho điện thoại nhanh bị xuống cấp. Nguyên nhân của hiện tượng này là do quá trình sử dụng lâu, làm cho pin của iPhone 5S sụt nhanh, hoặc mở quá nhiều ứng dụng cũng chính là nguyên nhân làm cho máy nóng lên. Hiện tượng này không chỉ riêng dòng điện thoại iphone mà còn nhiều dòng điện thoại khác cũng bị như vậy.

Điện thoại iPhone 5s không kết nối được với sạc

Khi sạc điện thoại bằng dây cáp thông thường hoặc kết nối với máy tính để sạc hoặc sao lưu dữ liệu từ điện thoại qua máy tính, kết nối hay bị đứt liên tục, phải thử nhiều lần không được. Nguyên nhân là do chân sạc cắm không chính xác.

Phát hiện sớm những lỗi thường gặp của điện thoại Iphone 5S

Điện thoại iPhone 5s bị liệt phím

Sử dụng điện thoại nhiều khi bấm vào các nút trên màn hình mà không nhận được hồi đáp. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, những lúc như thế này chỉ muốn đập tung chiếc điện thoại ra, vì thử rất nhiều lần nhưng không được. Nguyên nhân chủ yếu là do bị lỗi phần cứng điện thoại.

iPhone 5s không bắt được sóng wifi

Khi kết nối wifi hoặc 3G trên những máy khác vẫn sử dụng bình thường nhưng riêng máy của bạn lại bị lỗi không thể kết nối được, hoặc có lúc mạnh, lúc yếu… nguyên nhân của hiện tượng này là do quản lý sóng của điện thoại, hoặc angten sóng của iPhone 5S gặp vấn đề.

Điện thoại iPhone 5s bị hỏng màn hình

Đây là lỗi phổ biến của rất nhiều điện thoại, hầu như ai cũng mắc phải lỗi này. Trên màn hình xuất hiện nhiều sọc kẻ với nhiều màu đan xen với nhau… nguyên nhân có thể do lỗi của nhà sản xuất hay là do điện thoại đã sử dụng quá lâu, hoặc màn hình hiển thị sai màu…

Qua bài viết này chúng tôi chia sẻ những lỗi thường gặp ở điện thoại iPhone 5S và nguyên nhân gây ra những lỗi đó. Hy vongj qua bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, giúp bạn biết thêm kiến thức khi sử dụng những chiếc điện thoại có nhiều tính năng này và tránh được những lỗi như trên.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *