0

Phân phối chính thức Novaworld Hồ Tràm giá gốc trên toàn quốc

Novaworld Ho Tram đang trở thành tâm điểm của Việt Nam và thế giới. Đây là nơi hình thành nên lối sống hiện đại và dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất niềm Nam. Hiện dự án này đã đi vào phân phối được 6 tháng và các tài nguyên căn hộ đẹp đã dần khan hiếm tại dự án này. Giá thành như thế nào, hình thức mở bán ra sao sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ở nội dung bên dưới.

Tổng quan về Novaworld Hồ Tràm

Dự án tọa lạc tại Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng án ngự ngay trên cung đường biển dài 30km từ Mũi Nghinh Phong đến Bình Châu – Hồ Tràm với diện tích trên 1000 héc ta.

Dự án được thiết kế với 10 phân đoạn xây dựng thuộc nhiều phong cách khác nhau. Hàn Quốc, Nhật Bản, Miami, Monaco là những phong cách mà dự án này đang hướng tới để mang đến cho gia đình Việt một thời gian nghỉ dưỡng thoải mái, hứng khởi và khám phá một thế giới mới hoàn toàn. Hiện tại dự án này đang phát triển 5 giai đoạn lớn là:

  • Giai đoạn Forest by the Sea ( Phong cách nhiệt đới)
  • Giai đoạn Safari World ( Điểm nhấn du lịch của Vũng Tàu)
  • Giai đoạn The Gangnam Town ( Phong cách Hàn Quốc)
  • Giai đoạn The Kyoto ( Phong cách Nhật Bán)
  • Giai đoạn The Miami City (Phong cách Mỹ)

Các giai đoạn khác của Novaland Hồ Tràm sẽ tiếp tục được khởi công để tạo nên một chuỗi những điểm đến bất tận cho du khách và cư dân sinh sống tại đây.

Giá các dự án tại Novaland Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm hiện đang mở bán các biệt thự với cơ hội sinh lời rất cao. Cụ thể mức giá như sau:

  • Biệt thự Novaworld Hồ Tràm diện tích 8x20m có giá từ 5.4 – 5.8 tỷ.
  • Biệt thự Novaworld Hồ Tràm diện tích 10x20m có giá từ 6.5 – 6.7 tỷ.
  • Biệt thự Novaworld Hồ Tràm diện tích 12x20m có giá từ 7.4 – 7.6 tỷ.
  • Biệt thự Novaworld Hồ Tràm diện tích Single Villa 12x30m có giá 16.9 tỷ.

Manhnovaland.com sẽ tư vấn chi tiết hơn cho các bạn về mức giá nơi đây. Điều đặc biệt của dự án này là chỉ có 118 căn hộ Shophouse được mở bán. Số lượng khan hiếm nên chúng lại trở thành mối quan tâm lớn hơn của nhiều người. Mạnh Nova Land là công ty môi giới tốt nhất có thể tìm hiểu giúp các bạn trọn vẹn mọi thông tin liên quan đến dự án.

Địa chỉ liên hệ tư vấn dự án Novaland Hồ Tràm

Manhnovaland.com là đơn vị chuyên phân phối các dự án của tập đoàn Novaland. Quý vị và các bạn có thể liên hệ đến đơn vị này theo các thông tin sau:

Văn phòng giao dịch của đơn vị này đóng tại: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1 và 125 Cách Mạng Tháng 8 hoặc Q1 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2. Nếu không có thời gian để đến trực tiếp quý vị có thể liên hệ thông qua qua số điện thoại 093 699 6669. Đây cũng là số của Zalo/Viber để các bạn tiện kết nối.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gửi thông tin cần trao đổi thông qua Email: [email protected] Facebook cũng là một sự kết nối nhanh chóng. Hãy truy cập vào địa chỉ: www.facebook.com/manhnovaland để được tư vấn chi tiết hơn.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm chính là ngôi nhà thứ 2 để bạn sở hữu và tận hưởng cuộc sống thuần khiết nhất cho cả gia đình của mình. Hiện tài nguyên biển và rừng nguyên sinh không còn nhiều. Những tạo hóa trời ban này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những thiên đường nghỉ dưỡng độc quyền mà không phải nơi nào cũng có thể sở hữu. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi chi tiết hơn về Novaworld Hồ Tràm ngay hôm nay nhé.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *