0

Phân loại mã Shopee

Mã Shopee là một loại mã được Shopee tạo ra nhằm thu hút người tiêu dùng mua sắm tại Shopee hơn. Chúng cũng được sử dụng để nhập vào bước thanh toán để giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí mua sắm online hơn. Tuy nhiên, để hiểu rõ về cách phân loại mã Shopee không phải bạn nào cũng biết. Do đó, hãy cùng mình tìm hiểu một số kiến thức về mã Shopee ở bài viết dưới đây nhé!

Mã Shopee FreeShip

Mã Shopee Freeship là một loại mã được sử dụng vào bước thanh toán cho các đơn hàng mua trên Shopee sẽ được hưởng chính sách ưu đãi miễn phí tiền vận chuyển. Loại mã này không có ký tự cụ thể nào cả và thường được Shopee tung ra vào đầu tháng. Mức phí vận chuyển tối đa của mã này là 40k. Ngoài ra, bạn có thể lấy mã Shopee Freeship tại các trang chủ hoặc ứng dụng của Shopee vào đầu tháng nhé!

Mã Shopee Freeship giúp bạn tận hưởng miễn phí vận chuyển theo phong cách riêng

Điều kiện để sử dụng mã Shopee FreeShip:

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 99k trở lên và mua tại các cửa hàng thuộc cùng tỉnh hoặc thành phố

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 200k trở lên và mua tại cửa hàng khác tỉnh hoặc thành phố.

  • Đơn hàng của bạn có giá từ 150k trở lên và mua tại cửa hàng nằm trong danh sách Shopee Mall

  • Mỗi tài khoản chỉ sử dụng mã Shopee Freeship 1 lần/ ngày, 3 lần/ tuần, 6 lần/ tháng.

  • Có thể sử dụng mã Shopee Freeship kết hợp với mã giảm giá Shopee trong 1 đơn hàng. Tuy nhiên, mỗi đơn hàng chỉ sử dụng duy nhất một mã miễn phí vận chuyển.

Mã khuyến mãi Shopee

Mã khuyến mãi Shopee là một đoạn code chứa các ký tự chữ và số. Chúng được sử dụng khi bạn nhập vào bước thanh toán của nhà cung cấp thì bạn sẽ được giảm giá theo đúng giá trị mà mã đó quy định. Loại mã này còn được mọi người biết đến với tên mã Voucher Shopee, mã Coupon Shopee

Mã khuyến mãi Shopee giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phí mua sắm online

Bạn có thể tìm mã khuyến mãi shopee tại trang chủ hoặc các ngành hàng thông qua banner. Tuy nhiên, vì trang chủ luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi cũng như mã khuyến mãi liên tục nên bạn khó tìm các mã khuyến mãi Shopee cũ phù hợp với mặt hàng mình cần mua. Do đó, nắm bắt tâm lý này, nhiều trang web hoặc blog chia sẻ mã khuyến mãi Shopee uy tín ra đời.

Một trong những trang web cung cấp mã này uy tín đó là magiamgiashopee.vn. Đây là trang web chuyên cập nhật cũng như tổng hợp những mã Voucher Shopee theo từng tháng. Đồng thời, các ngành hàng được sắp xếp rất khoa học nên bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được mã khuyến mãi Shopee phù hợp. Từ đó, bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng yêu thích chất lượng tốt mà giá rẻ nữa.

Bài viết trên đã chia sẻ một số kiến thức về mã Shopee. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mã Shopee này. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí mua sắm, mỗi tháng bạn hãy tìm kiếm mã miễn phí vận chuyển Shopee và mã giảm giá Shopee nhé! Như vậy, chuyến mua sắm online của bạn sẽ thú vị hơn nữa đó!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *