0

Phân loại bulong nở các loại và đặc điểm cấu tạo

Sản phẩm bulong ốc vít nhỏ gọn nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết linh kiện, xây dựng công trình lớn. Vai trò của bulong đã được khẳng định qua nhiều lĩnh vực, giới hạn hoạt động mang lại sự liên kết chắc chắn cho công trình. Bulong nở là một sản phẩm được cải tiến của bulong truyền thống, với nhiều phiên bản tạo nên tính ứng dụng khác nhau. 

Bulong nở cũng có nhiều loại, người dùng cần hiểu để lựa chọn phù hợp. Phân loại dưới đây về bulong nở sẽ giúp kỹ thuật viên, người dùng hiểu sâu hơn về linh kiện đặc biệt này và có biện pháp lựa chọn phù hợp.

Các loại bulong nở hiện có trên thị trường

Linh kiện bulong nở được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, lắp ráp các kết cấu lớn, công trình có yêu cầu cao về tải trọng, cấp bền. Bulong nở không chỉ có 1 loại duy nhất mà được phân loại thành 3 sản phẩm tắc kê nở có cấu tạo và đặc điểm khác nhau:

  • Bulong nở có áo với phần áo có khả năng giãn nở, được sử dụng cho những công trình yêu cầu liên kết chắc chắn, bền chặt, khả năng gắn kết giữa bề mặt bê tông và vật liệu cao. Phần áo nở mang lại khả năng liên kết vững vàng, ổn định, kéo dài độ bền sử dụng cho phần thân bulong.
  • Bulong nở không áo có thiết kế nhỏ gọn hơn khi không có phần áo thép mỏng bên ngoài có khả năng giãn nở. Tuy nhiên, bulong nở không áo vẫn đảm bảo độ chắc chắn, tính liên kết bền chặt với các vật liệu hoặc bề mặt bê tông. Nhưng độ bền sử dụng của phần bulong sẽ hạn chế hơn.
  • Bulong nở đinh với cấu tạo phần đầu nở thiết kế đinh nhọn, dễ dàng đóng bằng búa để liên kết bulong vào bề mặt cần kết nối. Quá trình thao tác sử dụng bulong nở đinh linh hoạt hơn, không có lớp áo nở bên ngoài, người dùng chỉ cần tác động đủ lực để đóng bulong vào vị trí cần thiết. Ứng dụng trong lĩnh vực dân dụng, xây dựng trong nhà, gắn kết khung tường…

Có nên mua bulong nở tại Hoàng Hà hay không?

Tùy theo lĩnh vực xây dựng, vị trí và yêu cầu công trình mà người dùng chọn mua loại bulong nở phù hợp. Chú ý đến các thông số kỹ thuật quan trọng như: chiều dài, đường kính, loại bulong, cấp độ bền để chọn mua linh kiện phù hợp.

Đơn vị phân phối uy tín sẽ đảm bảo chất lượng bulong tối ưu, đáp ứng giới hạn làm việc trong môi trường xây dựng, ngoài trời, các kết cấu lớn. Hoàng hà là đơn vị phân phối bulong ốc vít lớn, có thực sự uy tín chất lượng hay không?

  • Hoàng hà cung cấp đa dạng các sản phẩm bulong ốc vít cao cấp được sản xuất theo công nghệ kẽm nhúng nóng, nhúng lạnh, bulong cường độ cao, bulong neo, bulong nở… đáp ứng thị hiếu người dùng. Đơn vị phân phối số lượng lớn, năng lực cung ứng cao cho các công trình lớn trên toàn quốc.
  • Sản phẩm bulong ốc vít tại Hoàng hà đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Đức: DIN 931, 933… ISO 7380… 

Bulong nở với cấu tạo đặc biệt, khả năng giãn nở linh hoạt, làm việc trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm được phát triển thành nhiều loại, với kiểu dáng có đôi chút khác biệt nhằm phục vụ mục đích sử dụng khác nhau. Người dùng cần cân nhắc để chọn mua bulong nở chính hãng chất lượng tốt.

Tại Bu lông Hoàng Hà, các sản phẩm được phân phối đa dạng về chủng loại, chất lượng và số lượng mang đến giải pháp thi công hiệu quả, an toàn với mức giá ưu đãi cho chủ đầu tư.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *