0

Phá cách không gian bếp với ứng dụng đá granito

Nhà bếp là không gian quan trọng của căn nhà, nơi gia đình cùng sinh hoạt, ăn uống xây dựng tình cảm. Thiết kế không gian bếp được chú trọng, theo sở thích của các thành viên. Đồng thời tại nơi nấu nướng, ăn uống hợp vệ sinh, chăm sóc sức khỏe mọi người. Thiết kế không gian với vật liệu đá granito mang lại nhiều lợi ích cho gian bếp của gia đình. Chọn đá granito như thế nào phù hợp để thiết kế không gian bếp lý tưởng?

Phá cách không gian bếp với ứng dụng đá granito

Đá granito có nhiều ứng dụng cho không gian bếp

Nhà bếp sử dụng vật liệu đá cho nhiều khu vực: ốp tường, sàn, bàn bếp… để làm đẹp và trang trí nội thất. Đá hoa cương đắt đỏ với họa tiết vân đá tự nhiên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chi phí đắt và hạn chế nguồn cung khiến nhiều người khó khăn lựa chọn đá hoa cương. 

Đá granito là sản phẩm nhân tạo được sản xuất từ bê tông kết hợp với vật liệu màu sắc được nghiền nhỏ, ép và tạo khuôn với độ cứng cao như đá tự nhiên. Bề mặt granito được mài bóng với máy chuyên dụng, sử dụng đĩa mài 300-400 grit mang đến độ bóng đẹp như các sản phẩm đá granite. Nhưng giá tiền đá granito rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.

  • Bề mặt đá granito bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch, giúp người dùng lau chùi căn bếp sạch dễ dàng. Vi khuẩn, nấm mốc cũng khó bám dính trên bề mặt đá granito, bảo vệ sức khỏe các thành viên.
  • Đá granito có nhiều loại, hoạt tiết tùy theo yêu cầu thiết kế, kết hợp của vật liệu, phụ gia. Gia chủ dễ dàng kết hợp cho căn bếp đẹp, hợp phong thủy. Sử dụng đá granito cho các vị trí bàn bếp, khu vực bếp nấu, ốp tường… tạo sự đồng bộ cho toàn bộ căn bếp.
  • Đá granito còn được sử dụng để sản xuất mặt bàn ăn, mang lại sự phá cách cho không gian, sang trọng cho nhà bếp gia đình với chi phí phải chăng.

Lưu ý lựa chọn đá granito thi công nhà bếp hiệu quả

Đá granito được nhiều người lựa chọn để thi công hoàn thiện bếp, thay thế cho gạch hoa, đá granite với chi phí đắt đỏ. Hiện nay, sản phẩm đá granito có nhiều loại, người dùng cần lựa chọn họa tiết và đặc điểm đá phù hợp cho từng vị trí trong gian bếp.

Phá cách không gian bếp với ứng dụng đá granito
  • Chọn màu sắc đá granito hợp phong thủy nhà bếp, hợp mệnh gia chủ để mang lại năng lượng tươi mới cho gia chủ. Họa tiết đá lớn nhỏ không quan trọng nhưng cần tạo sự đồng bộ cho toàn bộ khu vực tường và bàn bếp có ốp đá.
  • Với không gian nhà bếp nhỏ hẹp, nên chọn tông màu sáng, xám, xanh… với hoạt tiết vân đá nhỏ để tạo cảm giác mở rộng cho không gian. Khu vực bếp rộng chọn các tông màu ấm cúng, trầm để làm căn bếp bớt lạnh lẽo. 
  • Khu vực bàn đá nhà bếp, nấu nước nên chọn tôn màu tối, đen và sáng bóng để dễ dàng vệ sinh làm sạch. Chiều dày đá ốp bàn bếp cần lớn, tránh bị nứt vỡ do nhiệt và quá trình băm chặt. Với đá ốp tường có thể chọn chiều dày đá ốp mỏng hơn để giảm thiểu tải trọng lên tường.

Nhà bếp phá cách với sản phẩm đá granito nhiều họa tiết bắt mắt, được thiết kế theo sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Đá granito có nhiều loại, tuy nhiên cần lựa chọn sản phẩm chất lượng, được mài bóng bằng hóa chất bảo vệ an toàn, thân thiện môi trường. Chọn đá granito chất lượng tại Vĩnh thái – đơn vị chuyên sản xuất, phân phối đá granito, cung cấp dịch vụ bê tông mài chất lượng, giá tốt cho khách hàng thi công xây dựng. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được Vĩnh thái tư vấn loại đá granito phù hợp cho không gian bếp gia đình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *