0

Oral sex là gì? Quan hệ bằng miệng có thật sự an toàn 

Để tìm kiếm những cảm giác mới lạ cho cuộc yêu thì hiện nay nhiều cặp đôi đang đi theo xu hướng quan hệ bằng miệng. Vậy thì, thực chất hình thức quan hệ này là gì và nó có thật sự an toàn hay không?

Oral sex là gì? Quan hệ bằng miệng có thật sự an toàn 

Oral sex là gì? Quan hệ bằng miệng có thật sự an toàn 

1. Oral sex là gì? 

Quan hệ bằng miệng đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Họ cho rằng, quan hệ bằng miệng sẽ không xảy ra nguy cơ có thai ngoài ý muốn mà vẫn đạt được khoái cảm như mong đợi.

Theo tìm hiểu của shop khoái cảm thì oral sex thực chất là hình thức bạn dùng miệng tiếp xúc trực tiếp đến dương vật và âm đạo.

Bằng những mơn trớn, bú liếm từ miệng sẽ kích thích những bộ phận nhạy cảm lên đỉnh và giúp cả 2 đạt được những khoái cảm như mong muốn.

2. Hiệu quả mà quan hệ tình dục bằng miệng mang lại 

Quan hệ bằng miệng nghe thì có vẻ ghê rợn đối với một số người nhưng trên thực tế thì hình thức quan hệ này cũng mang đến những hiệu quả bất ngờ cho cuộc yêu:

a. Quan hệ bằng miệng tạo sự mới lạ 

Mới lạ trong cuộc yêu là lửa để các cặp đôi thêm hưng phấn và nồng cháy hơn trong cuộc vui của họ. Và quan hệ tình dục bằng miệng chính là một trong những sự mới lạ được nhiều cặp đôi yêu thích.

Họ xem quan hệ tình dục bằng miệng giống như một hình thức quan hệ lành mạnh và mang đến nhiều cảm xúc khó tả.

Hiệu quả mà quan hệ tình dục bằng miệng mang lại 

Hiệu quả mà quan hệ tình dục bằng miệng mang lại 

b. Quan hệ tình dục bằng miệng cho màn dạo đầu tuyệt vời 

Một trong những yếu tố quyết định đến sự lên đỉnh và sung sướng cho cuộc yêu đó chính là màn dạo đầu.

Nếu cặp đôi nào bỏ qua màn dạo đầu thì quả thực cuộc yêu chỉ còn mang tính chất trách nhiệm chứ không lâng lâng cảm giác lên mây như mong đợi.

Ngoài những mơn  trớn, vuốt ve thì bạn cũng có thể dùng miệng, lưỡi để mơn trớn, để bú liếm và để tăng kích thích, tăng ham muốn  đồng thời làm cho màn dạo đầu tuyệt vời nhất có thể.

Nếu bạn muốn tăng kích thích hơn nữa thì bạn cũng có thể sử dụng trứng rung để làm cho màn dạo đầu thêm ấn tượng với bạn tình.

c. Quan hệ tình dục bằng miệng tạo hưng phấn, khoái cảm cho cuộc yêu 

Không ai có thể phủ nhận được rằng khi lưỡi của bạn tình xâm nhập vào bên trong vùng kín sẽ cho bạn một cảm giác đê mê khó cưỡng. Nhờ những bú liếm này mà bạn sẽ hưng phấn hơn gấp nhiều lần so với bình thường.

Đặc biệt là những chị em chán quan hệ, không còn hứng thú khi chồng vuốt ve thì có thể dùng hình thức quan hệ tình dục bằng miệng này để tạo hưng phấn và bắt đầu cuộc yêu nồng cháy nhất.

3. Quan hệ tình dục bằng miệng có thật sự an toàn? 

Theo nhiều nghiên cứu thì chưa có chứng minh nào chỉ ra rằng quan hệ bằng miệng không an toàn. Nhưng bạn cũng nên lưu ý đến một số nguy cơ dưới đây để có đời sống tình dục lành mạnh nhất.

  • Quan hệ tình dục bằng miệng nhẹ nhàng. Vì khi quan hệ bằng hình thức này thì cơ vành môi, răng và lưỡi sẽ xâm nhập vào vùng kín. Nếu thực hiện quá mạnh thì thì những bộ phận này sẽ vô tình cọ xát mạnh, gây ra những tổn thương cho vùng kín.

  • Chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng điều độ, không quá lạm dụng để tránh vi khuẩn xâm nhập. Ở miệng, vi khuẩn rất phức tạp và đến từ nhiều đường khác nhau nên sẽ dễ gây nguy cơ viêm nhiễm vùng kín mà bạn không hề hay biết.

  • Không quan hệ tình dục bằng miệng sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Khi bạn đã vào cuộc yêu nhưng sau đó lại quan hệ tiếp bằng miệng thì vi khuẩn sẽ có cơ hội vào miệng và gây ra những bệnh nguy hiểm cho đường tiêu hóa cũng như cơ thể của bạn.

Trên đây là những thông tin về quan hệ bằng miệng và câu trả lời cho thắc mắc quan hệ  tình dục bằng miệng có an toàn hay không để cho bạn tham khảo.

Hi vọng là bạn sẽ hiểu hết về hình thức quan hệ tình dục này và áp dụng đúng vào thực tế để cuộc yêu thăng hoa như mong đợi của bạn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *