0

Nước tẩy xi măng HT01 giải pháp vệ sinh tổng thể cho công trình

Công trình nhà ở, nhà cao tầng, căn hộ cao cấp sau thi công cần được vệ sinh để lấy lại màu sắc chân thực và giá trị ban đầu. Không chỉ những mảng bám xi măng khô cứng trên nền nhà, vệ sinh tổng thể công trình còn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc làm sạch. Nước tẩy xi măng HT01 được nhiều dịch vụ vệ sinh lựa chọn là giải pháp vệ sinh tổng thể. Cùng nhận định nhiều hơn nữa những tính năng của nước tẩy xi măng HT01 và cách tẩy xi măng trên nền gạch đơn giản nhất.

Tính năng vượt trội khi sử dụng nước tẩy xi măng HT01 trong vệ sinh công trình

Nước tẩy xi măng HT01 thành phần hóa học bao gồm: acid loãng HCl, H2SO4, HF được kiểm soát nồng độ <1% kết hợp với các chất phụ gia có tác dụng ổn định đặc tính của nước tẩy, chất chống ăn mòn, chất bảo vệ gạch mem. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và hiệu quả làm sạch, cấp chứng chỉ an toàn bởi bộ khoa học và công nghệ.

  • Nước tẩy xi măng HT01 – có khả năng làm sạch tới 99% vết xi măng trên nền gạch. Vết xi măng sẽ được làm sạch nhanh chóng khi tiếp xúc với hỗn hợp nước tẩy đã được pha loãng. Hỗn hợp thân thiện với môi trường, sử dụng trên nhiều nền gạch không gây biến màu, trầy xước hay mất màu mem gạch. Không chỉ sử dụng cho nền gạch, nước tẩy xi măng còn sử dụng cho ngói có dính bụi xi măng hoặc xi măng tươi.
  • Nước tẩy xi măng HT01 – giúp làm sạch vết xi măng hay cáu cặn canxi trên nền kính. Nước tẩy không làm mờ kính, bảo vệ bề mặt hiệu quả. Sử dụng cho cửa kính dính xi măng, kính nhà tắm bị cặn canxi đóng cứng lâu ngày.
  • Nước tẩy xi măng HT01 làm sạch bề mặt inox, tôn thép có phủ sơn tĩnh điện. Bởi thành phần hóa chất có chứa chất chống ăn mòn bảo vệ bề mặt kim loại hiệu quả. loại bỏ các vết cặn canxi sử dụng lâu ngày, giải pháp vệ sinh phòng tắm.

Sử dụng nước tẩy xi măng làm sạch nền gạch dễ dàng

Nước tẩy xi măng HT01 được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch các vết cặn canxi và mảng bám xi măng. Người dùng có thể chọn mua sản phẩm khá dễ dàng tại các địa chỉ phân phối chính hãng hoặc cửa hàng phân phối vật tư xây dựng lớn.

  • Sử dụng chất tẩy xi măng đơn giản bằng cách pha loãng nồng độ hỗ hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ bề mặt cần làm sạch. Lưu ý tuân thủ nguyên tắc hướng dẫn của nhà sản xuất, tỉ lệ thường pha là 1:1.
  • Dùng chổi quét sạch vùng cần vệ sinh, yêu cầu nền cần khô thoáng. Quét trực tiếp nước tẩy xi măng lên vết xi măng, cặn canxi… chà lại nhiều lần để xi măng tan hoàn toàn. Sau đó rửa lại hoặc lau khô phần xi măng đã tan đi.
  • Nước tẩy xi măng HT01 sử dụng không gây kích ứng cho da, nhưng thời gian tiếp xúc lâu dài cũng gây ăn mòn nhẹ. Người dùng cần sử dụng bao tay bảo hộ để bảo vệ da. Sử dụng cho các bề mặt khác cần pha loãng với nồng độ nhỏ hơn để bảo vệ bề mặt.

Chất tẩy xi măng HT01 với nhiều tính năng ưu việt, sử dụng cho nhiều vật liệu xây dựng, an toàn cho bề mặt đảm bảo tuổi thọ vật liệu… sẽ là lựa chọn an toàn cho giải pháp vệ sinh tổng thể các công trình. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng để tránh lãng phí và an toàn cho nền gạch. Chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh tác động xấu lên thẩm mỹ công trình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *