0

Những thông tin hay về cước phí gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ đang là nhu cầu thiết yếu của người dân ở nước ta. Không chỉ các thương nhân mà còn cả những người dân Việt đều có nhu cầu gửi hàng tới cường quốc này để kinh doanh, buôn bán hay đơn giản là dành cho người thân. Tuy vậy, khi gửi hàng đi Mỹ, hầu hết mọi người đều băn khoăn về cước phí. Đó là làm sao tiết kiệm được cước phí gửi hàng, các tác động tới giá… Để có thể giải đáp các câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật thông tin về cước phí gửi hàng đi Mỹ

Tất tần tật thông tin về cước phí gửi hàng đi Mỹ

Bí quyết tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ

 • Nên gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn vì sẽ được hưởng cước phí ưu đãi hơn. Chẳng hạn như bạn gửi 1kg quần áo thì sẽ mất phí vận chuyển là 48 đô. Tuy nhiên, khi gửi 5kg thì cước phí gửi hàng sang Mỹ chỉ hết 71 đô.

 • Khi gửi hàng hoá thì bạn cần gửi sao cho tròn 1kg để việc tính phí vận chuyển hàng trở nên dễ dàng hơn.

 • Hãy gửi những mặt hàng có kích thước gọn nhẹ và hạn chế hàng cồng kềnh vì phải đo kích thước.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Giá gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng/ khối lượng hàng hoá: Tức là đơn hàng của bạn càng nhiều, khối lượng lớn thì phí gửi hàng đi Mỹ sẽ càng thấp và ngược lại.

 • Mặt hàng bạn gửi: Thông thường những mặt hàng có kích thước gọn nhẹ sẽ có cước phí gửi thấp hơn so với những mặt hàng cồng kềnh.

 • Thời điểm: Cụ thể như gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch Covid 19, dịp lễ tết thì sẽ có mức giá cao hơn so với những ngày thường ở trong năm.

Cước phí gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào từng thời điểm

Cước phí gửi hàng đi Mỹ phụ thuộc vào từng thời điểm

 • Địa chỉ nhận hàng: Nếu người nhận tới kho hàng ở bên Mỹ hoặc có địa chỉ nhận ở trung tâm thì cước phí sẽ thấp hơn so với địa chỉ cách xa thành phố hoặc vùng sâu vùng xa.

 • Đơn vị chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ: Hầu hết những đơn vị uy tín đều cung cấp cước phí gửi hàng đi Mỹ minh bạch và ổn định hơn so với các cơ sở mới thành lập.

Bật mí các câu hỏi về giá cước phí gửi hàng đi Mỹ

Cước phí gửi hàng đi Mỹ cao nhất nhì so với các nước trên thế giới là do:

 • Khoảng cách từ Việt Nam sang nước Mỹ khá xa và mất từ 16 – 24 giờ bay.

 • Hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ là đường hàng không nên chi phí gửi hàng cũng sẽ cao.

 • Mỹ có quy định rất nghiêm ngặt về hàng hoá nhập khẩu. Nó phải trải qua nhiều công đoạn, kiểm định hàng hoá nên bạn sẽ phải chi những khoản phát sinh khác.

Phí gửi hàng đi Mỹ cao nhất là do sự quy định nghiêm ngặt về hàng hoá nhập khẩu

Phí gửi hàng đi Mỹ cao nhất là do sự quy định nghiêm ngặt về hàng hoá nhập khẩu

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về cước phí gửi hàng đi Mỹ. Qua đó, để hiểu rõ hơn về cước phí gửi hàng tới đất nước này, các bạn hãy ghé ngay tới https://quynam.com.vn/dich-vu-gui-hang-di-my.html hay https://quynam.vn/gui-hang-di-my/. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm của Quý Nam.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *