0

Những nguyên nhân khiến Riot quyết định xóa bỏ trang bị hỗ trợ trong game LMHT

Trong phiên bản 8.3, Riot Games đã quyết định loại bỏ những trang bị hỗ trợ quan trọng gây không ít hoang mang cho cộng đồng game LMHT. Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhà phát hành “triệt tiêu” những trang bị hỗ trợ này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về sự việc này, cùng tìm hiểu nhé!

Những nguyên nhân khiến Riot quyết định xóa bỏ trang bị hỗ trợ trong game LMHT1

Những trang bị hỗ trợ vĩnh viễn mất đi trong phiên bản mới

Tại sao nhà phát hành game LMHT xóa bỏ trang bị hỗ trợ?

Có lẽ những tướng hỗ trợ, hay các tướng đi đừng quá đỗi thân thuộc với trang bị Đá Tỏa Sáng, sự biến mất bất ngờ của trang bị này khiến cho người chơi gặp không ít khó khăn, và khó có thể kiểm soát tướng được như trước.

Việc tích hợp Đá Tỏa Sáng vào thành phần thưởng của trang bị hỗ trợ theo Riot là sẽ có hiệu quả cao, giúp cho các tướng đi cùng với AD sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Mục tiêu mà nhà phát hành muốn đạt đến là giúp cho tướng hỗ trợ trở nên đa dạng hơn với nhiều sự hỗ trợ thay thế khuôn mẫu truyền thống như trước đây.

Bởi lối chơi quen thuộc, công có nhiều đổi mới sẽ khiến cho game thủ cảm thấy nhàm chán, để làm mới tinh thần cho game thủ, nhà phát hành mới táo bạo đưa ra quyết định này. Người chơi phải tập làm quen với sự thay đổi to lớn này, từ đó có những lối chơi sáng tạo hơn thay vì cứ mãi lặp lại lối chơi quen thuộc. Đây cũng chính là mục tiêu mà Riot muốn hướng đến vì sự phát triển chung của game LMHT và cộng đồng game thủ.

Những nguyên nhân khiến Riot quyết định xóa bỏ trang bị hỗ trợ trong game LMHT2

Lá chắn sẽ không còn xuất hiện khi sử dụng Mặt Nạ Sơn Thạch

Những đối mới sau đợt update game LMHT:

Có rất nhiếu ý kiến phản hồi từ game, để giải đáp những thắc mắc từ cộng đồng gamer, Riot Game đã nhanh chóng tổng hợp những sửa chữa, thay đổi trong phiên bản lần này, cụ thể như sau:

  • Tổng quan sức mạnh của các tướng support (hỗ trợ) sẽ không có sự thay đổi lớn. Trong thời gian thử nghiệm, nhà phát hành có thể sẽ điều chỉnh các thông số của từng tướng nếu trong quá trình chơi xuất hiện sự chênh lệch quá mức về sức mạnh giữa các tướng.
  • Giới hạn thời gian xuất hiện của Đá Tỏa Sáng trên tướng support, do đó lượng gold cần dùng để hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp.
  • Trang bị Yêu Sách Băng Hậu và Bùa Thăng Hoa sẽ được chuyển khả năng kích hoạt sang một trang bị mới. Điều này sẽ giúp cân bằng tác dụng và hiệu quả của 2 loại trang bị này, phù hợp cho tất cả các loại tướng thuộc các vị trí khác nhau. Những trang bị như Lời Thề Hiệp Sĩ, Hòm Bảo Hộ Mikael cũng sẽ được chú ý nhiều hơn sau đợt update này.
  • Theo thống kê của nhà phát hành game LMHT, trang bị Mặt Nạ Sơn Thạch không nhận được sự chú ý và để mắt của game thủ nên có thể nhà phát hành sẽ chuyển khả năng kích hoạt trang bị này sang trang bị khác nhằm tăng tỉ lệ mua và sử dụng từ game thủ.
  • Trong bản đồ Khu rừng Quỷ Dị, những trang bị mới sẽ không kích hoạt được Đá Tỏa Sáng, vì vậy những phần thưởng cũ vẫn sẽ áp dụng cho map này.
  • Thời gian hồi trang bị cũng sẽ được điều chỉnh, nó sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn trang bị kĩ càng, tất nhiên thời gian này cũng sẽ được quy định ở một giới hạn nhất định.

Những thay đổi bất ngờ từ phía Riot Games đã khiến co không ít game thủ phải lắc đầu chán nản. Tiễn các trang bị hỗ trợ quen thuộc là điều không hề dễ dàng với người chơi ở thời điểm hiện tại. Mong rằng cộng đồng game LMHT sẽ nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi này, thích nghi và tận dụng được với những trang bị hỗ trợ mới.

Nguồn: Accngon.com

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *