0

Những lưu ý khi doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện

Trên thị trường Việt Nam có nhiều nơi bán xe nâng điện khác nhau, do vậy mà việc tìm những nơi cung cấp dòng xe này chất lượng luôn là nỗi lo của nhiều người. Bên cạnh việc lựa chọn chiếc xe nâng điện ngồi lái tốt mà còn phải phù hợp với nhu cầu từng doanh nghiệp. Vậy khi mua phương tiện này doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Những yếu tố quan trọng khi mua xe nâng điện đứng lái

Doanh nghiệp cần tìm hiểu nhu cầu và mục đích sử dụng phương tiện này để nắm được kích thước của xe, từ đó lựa chọn mẫu xe sao cho phù hợp nhất và mang lại giá trị kinh tế cao nhất khi sử dụng.

Chiều cao cột nâng cơ sở và chiều cao cột nâng lớn nhất phải ứng với tải trọng nâng tối đa, nhờ đó giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu chủng xe và model xe, từ đó tính toán chi phí phù hợp và quyết định mua xe phụ thuộc vào bán kính vòng xe.

Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ những khung cột đỡ khá vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe mạnh giúp cho người sử dụng tiết kiệm sức lực và chủ động hơn trong việc vận hành.

Ngoài ra, dòng xe nâng điện đứng lái được thiết kế và lắp đặt bằng thiết bị chất lượng, khoa học nên đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa tầm mắt sử dụng tạo nên sự theo dõi thoải mái, nhịp nhàng nhất khi vận hành xe máy.

Cách vận hành xe nâng điện ngồi lái

Trước khi sử dụng xe nâng điện ngồi lái để phục vụ cho việc nâng lên, hạ xuống cũng như di chuyển hàng hóa, bạn phải nạp điện cho bình ắc quy để tích lũy năng lượng. Nếu bình ắc quy nạp đầy đủ và đúng quy chuẩn thì xe nâng điện ngồi lái có thể hoạt động trong thời gian dài khoảng 8h đồng hồ.

Khi sử dụng xe nâng điện ngồi lái người điều khiển sẽ thoải mái hơn, điều khiển phương tiện được tốt và nhanh chóng hơn.

Những ưu điểm của dòng xe nâng điện ngồi lái

Như những loại xe nâng điện ngồi lái khác, dòng xe này sử dụng năng lượng điện nên giúp cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi, nờ đó giúp cho người sử dụng thiết bị tiết kiệm được nhiều công sức cũng như thời gian lao động hơn. 

Một vài ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái là:

Dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển trong môi trường làm việc chật hẹp, kho bãi, kệ chứa hàng có diện tích đáng kể.

Khả năng nâng hạ hàng hóa trọng lượng từ 1-3 tấn với chiều cao lên đến 3m.

Bánh xe được gia công bằng nhựa PU giúp giảm tiếng ồn và giảm thiểu tối đa sự phá hủy nền.

Sử dụng lượng nhiên liệu điện nên tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa khi thiết bị gặp sự cố.

Qua thông trên, có thể thấy rằng phương tiện xe nâng điện đứng lái có rất nhiều điểm mạnh để những ai có nhu cầu sử dụng có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái khác nhau cung cấp phục vụ cho mọi khách hàng trong việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa. Do đó khách hàng sẽ không còn khó khăn trong việc tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *