0

Những lưu ý khi đi cầm đồ quận 5 bạn không thể bỏ qua

Nhu cầu cầm đồ ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt với những đối tượng đang cần tiền gấp. Đây là một lĩnh vực luôn gây ra rất nhiều nguy hiểm nếu bạn không nắm được những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Vì vậy, để giúp bạn có thể nắm được những kiến thức cần thiết nhất chúng tôi xin đưa ra chia sẻ như sau:

Hợp đồng rõ ràng

Cần có hợp đồng rõ ràng khi cầm đồ
Cần có hợp đồng rõ ràng khi cầm đồ

Khi cầm độ quận 5 dù đồ có giá trị không lớn thì bạn nhất định phải đảm bảo có hợp đồng rõ ràng. Bởi khi đã có giấy trắng mực đen nếu có tranh chấp xảy ra thì đã có cơ sở pháp lý. Như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi tối đa của chính bạn. 

Bởi nếu bạn không yêu cầu có hợp đồng nhiều đơn vị lợi dụng điều này để luộc sản phẩm bạn cầm. Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm đơn vị có cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo mọi vấn đề. Đặc biệt, đơn vị đó cần phải có sự nhất trí về các khoản lãi. Trong bản hợp đồng đó bạn cần phải đảm bảo đúng những điều khoản có lợi cho chính bạn.

Cần phải thương thảo về giá trị tài sản

Việc thẩm định giá trị tài sản và phí vay bạn cần thương thảo và chủ động đừng vì quá đang cần tiền mà thế chấp một tài sản có giá trị lớn mà mức vay lại thấp. Bạn cần phải nắm được giá trị tài sản của mình để thương thảo giá với đơn vị cầm đồ. 

Ngoài ra, ngày nay công nghệ thông tin phát triển nhiều đơn vị đã cho ra hình thức định giá online. Bạn hãy thông qua đó để nắm được mức tiền mình có thể cầm sản phẩm là bao nhiêu. Hãy lựa chọn đơn vị có định giá cao mà mức lãi suất thấp.

Chủ động thời gian trả lãi và tất toán

Các bạn đều biết, thông thường những đơn vị chuyên cầm đồ quận 5 thường liên quan đến xã hội đen. Nếu bạn không thanh toán nợ đúng thời hạn thì chắc chắn bạn sẽ gặp vô  vàn khó khăn từ những đôi tượng này.

Người Bạn Vàng đơn vị cầm đồ uy tín
Người Bạn Vàng đơn vị cầm đồ uy tín

Chính vì vậy, bạn nên cố  gắng chủ động thời gian trả lãi và tất toán. Tốt nhất để tránh khỏi hiện tượng này bạn hãy tìm đến đơn vị chuyên cầm đồ uy tín. Một trong những đơn vị đó chính là Người Bạn Vàng. Nơi đây chuyên cầm đồ quận 5 uy tín và chuyên nghiệp.

Đến với Người Bạn Vàng bạn sẽ được cầm đồ với mức giá đúng giá trị của sản phẩm. Đồng thời, lãi suất rất thấp hợp đồng rõ ràng. Chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ cầm đồ uy tín tại đơn vị chúng tôi.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quan trọng và cần thiết nhất khi lựa chọn cầm đồ quận 5.  Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng đơn vị uy tín.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *