0

Những lưu ý khi chọn quà mừng thọ 60 tuổi bạn nhất định phải biết

Khi ông bà, bố mẹ bước vào tuổi 60 cũng là lúc họ cần nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho các hoạt động thư giãn bổ ích. Một món quà để bày tỏ tình cảm kính trọng của bạn đối với họ là không thể thiếu. Hãy cùng ghi nhớ những nguyên tắc khi chọn quà mừng thọ 60 tuổi và tham khảo các quà tặng cao cấp làm quà mừng thọ được điểm danh trong bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi chọn quà mừng thọ 60 tuổi cho ông bà, cha mẹ

Quà tặng cho những người đã cao tuổi thường được cho là khó chọn hơn so với quà tặng bạn bè, tặng người yêu, đồng nghiệp. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta không có giải pháp phù hợp. Tại MT Gold Art, thế giới quà tặng luôn phong phú và có thể phù hợp với mọi đối tượng. Do đó, để chọn được món quà mừng thọ 60 tuổi, bạn chỉ cần ghi nhớ và làm tốt những điều sau:

Lựa chọn quà tặng phù hợp với tuổi

Bạn cần biết tuổi của người được tặng quà là tuổi gì, mệnh gì. Việc lựa chọn quà tặng là điều mang ý nghĩa rất lớn, nhất là đối với người già. Nếu như bạn không có chút kiến thức nào về việc chọn quà gì cho hợp tuổi thì cũng đừng lo, nhân viên của MT Gold Art sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn để chọn được món quà phù hợp với tuổi của người được tặng.

Quà tặng cao cấp nên phù hợp với giới tính

Bên cạnh tuổi tác thì vấn đề giới tính cũng rất được coi trọng. Bởi vì đối với mỗi giới tính khác nhau thì quan điểm sống, nhân sinh quan sẽ khác nhau. Đàn ông thường thích những gì mạnh mẽ, khoáng đạt, phụ nữ ngược lại lại thích những món quà mang vẻ dịu dàng. Đó là lý do tại sao bạn có thể tặng cho ông một bức tranh thuyền buồm mạ vàng nhưng thật khó để tặng cho ông một bức tranh hoa hồng mạ vàng phải không?

Quà tặng phải độc đáo và mang giá trị tinh thần lớn

Điều này thì bạn không cần phải quá lo lắng nếu lựa chọn của bạn là MT Gold Art. Lý do là bởi đây không chỉ là địa chỉ cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc in khắc logo, slogan, hay những lời nhắn yêu thương tới người được tặng quà. Các vật phẩm mạ vàng tại MT Gold Art đều có ý nghĩa phong thủy lớn, và nó sẽ thêm phần giá trị khi được in khắc những lời chúc của bạn.

Quà tặng dát vàng mang ý nghĩa tinh thần lớn

Nên tặng quà tặng cao cấp gì để làm quà mừng thọ 60 tuổi

Nhìn chung, thế giới quà tặng phong phú tại quavang24h sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn cho mình. Bạn có thể tặng ông bà, cha mẹ những món quà ý nghĩa như tranh thuyền buồm mạ vàng, tranh hoa sen cá chép mạ vàng, tranh tứ bình mạ vàng,… đều rất đẹp.

Tặng tranh hoa hồng dát vàng cho mẹ thêm yêu đời

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các tượng linh vật dát vàng phù hợp với tuổi của ông bà, cha mẹ để làm quà mừng thọ. Tại quavang24h, các loại linh vật đều được tái hiện một cách sống động và tinh tế trong chất liệu vàng nguyên chất 24K. Nhận được những món quà này, chắc hẳn ông bà, cha mẹ sẽ đều rất thích.

Trên đây là những lưu ý khi chọn quà cho người 60 tuổi và một số gợi ý về các món quà tặng cao cấp có thể làm quà mừng thọ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình!

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *