0

Những lưu ý cần biết khi sử dụng cổng tự động

Hiện nay, nhu cầu sử dụng những chiếc cổng tự động của mọi người ngày một tăng cao, không chỉ tại các công ty, xí nghiệp mà còn ở cả các nhà dân dụng. Bởi ai cũng hiểu được sự quan trọng của những chiếc cửa tự động mang lại, giúp cho người dùng có thêm sự tiện lợi và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà hơn. Tuy vậy, khi sử dụng loại cửa này mọi người cũng cần phải nắm để giúp tăng tuổi thọ cho chiếc cổng. Cùng đi tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng cổng tự động để có thể sử dụng chiếc cổng một cách chính xác, tránh được những sai lầm không mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng cổng tự động

–        Khi sử dụng điều khiển đóng cửa lại mọi người cần phải xem hiện tại có người đang ra hay vào không. Tuyệt đối không được đóng cửa khi có nhiều người đang ra vào.

–        Nên trang bị cho chiếc cổng thiệm những thiết bị khác như hệ thống đảo chiều, giúp cho chiếc cổng có thể tự động dừng hay có còi báo động. Việc này sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho những người sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Nên có hệ thống tự dừng cho chiếc cổng tự động

Nên có hệ thống tự dừng cho chiếc cổng tự động

–        Nên để nút bấm điều khiển tại những vị trí dễ nhìn thấy, và đặc biệt không được để chúng tại những vị trí ẩm ướt dễ gây ảnh hưởng đến chức năng điều khiển.

–        Không nên thực hiện thao tác đóng mở quá 10 lần liên tiếp. Bởi việc này có thể khiến cho nguồn điện của cổng tự động tắt, sẽ khiến cho mọi người phải mất thời gian cho việc đợi motor hạ nhiệt thì mới khởi động lại được.

–        Bảo dưỡng định kỳ chiếc cổng để giúp cho chúng luôn luôn hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ cho chiếc cổng, tránh được những hư hỏng xảy ra ngoài ý muốn.

–        Tuyệt đối không được để cho chất lỏng vào phần motor, việc này sẽ gây ảnh hưởng tới việt hoạt động của chiếc cổng. Đây là điều vô cùng quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt chú ý tới khi sử dụng cổng tự động.

Không nên thực hiện thao tác đóng mở liên tục quá 10 lần

Không nên thực hiện thao tác đóng mở liên tục quá 10 lần

–        Thay pin thường xuyên remote để có thể thao tác từ xa tốt hơn.

–        Đối với bộ lưu điện của cổng thì mọi người nên nạp đủ 20 tiếng đồng hồ. Rồi sau 2 tháng thì xả điện để giúp cho chiếc cổng có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Có nhiều lưu ý khác nhau mà mọi người cần phải nắm được khi sử dụng cổng tự động. Mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng để có thể sử dụng một cách chính xác, giúp cho chiếc cổng có thể đạt được tuổi thọ tối đa, luôn hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Những chiếc cổng cửa trượt tự động mang đến nhiều tiện ích, giúp cho mọi người có thêm được sự tiện lợi trong cuộc sống và ở đây là việc di chuyển. Việc sử dụng những thiết bị này là vô cùng cần thiết, đặc biệt là những nơi có nhiều người ra vào. Tham khảo những lưu ý để có thể sử dụng một cách chính xác, tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn gây ảnh hưởng xấu tới chiếc cổng.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *