0

Những loại in decal phổ biến nhất hiện nay

Cùng với các loại in decal: in decal giấy, in decal nước, in decal trong… In decal ngọc trai cũng là hình thức in decal phổ biến, được sử dụng rộng rãi. In decal ngọc trai có thể in trên những khổ lớn, cho ra hình ảnh săc nét, màu sắc tươi tắn. Cùng tìm hiểu về in decal và in decal ngọc trai và những loại in decal ngọc trai phổ biến hiện nay nhé.

In decal là gì ? In decal ngọc trai là gì ?

In decal là hình thức in ấn những thông tin sản phẩm lên bề mặt nhãn ( decal), được phủ một lớp keo ở mặt đế giúp dán lên bề mặt sản phẩm dễ dàng và không bị bong tróc ra. In decal được dùng cho in decal hàng hóa, in decal thực phẩm, mỹ phẩm, hoặc để trang trí, làm đẹp…

In decal ngọc trai có thể in được ở nhiều khổ lớn

In decal ngọc trai là một hình thức in decal phổ biến. Thường được ứng dụng trong in quảng cáo, in poter… có tác dụng truyền thông mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Ngoài ra, in decal ngọc trai cũng được sử dụng để trang trí nhà cửa, cửa hàng café, siêu thị

Tham khảo thêm in catalogue nhanh

Những loại in decal ngọc trai phổ biến

In decal ngọc trai có 2 loại phổ biến

– In decal ngọc trai trong nhà

In decal ngọc trai trong nhà chủ yếu được sử dụng để in quảng cáo trang trí ở các trung tâm thượng mại, siêu thị… hoặc được sử dụng để trang trí các cửa hàng, quán xá, phòng ốc, nhà cửa… Vì được sử dụng trong nhà nên chúng cũng không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng.

–  In decal ngọc trai ngoài trời

Đây là loại decal có khả năng thích ứng với môi trường bên ngoài như nắng, mưa, bụi bẩn, gió… mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng thông tin, hình ảnh in trên đó. Vì vậy, loại decal ngọc trai ngoài trời phải là loại giấy có chất lượng, dùng để in decal chống thấm, mực in cũng phải là loại chất lượng nhất, tốt nhất đê không bị bay màu dưới các tác động của môi trường. Vì vậy chúng thường có giá thành đắt so với decal ngọc trai trong nhà.

Tham khảo thêm tại công ty sản xuất bao bì giấy

Ưu điểm của in decal ngọc trai

Được in lên những tấm quảng cáo to với hình ảnh sắc nét, hấp dẫn. Bạn có thể bắt gặp một tấm quảng cáo to được treo trên đường phố, các trung tâm thương mại, siêu thị… In decal ngọc trai giúp mang lại hiệu quả quảng cáo cao, thu hút khách hàng.

In decal ngọc trai giúp mang lại hiệu quả quảng cáo cao

Với công nghệ in ấn hiện đại, máy móc tiên tiến dễ dang in lên các khổ lớn, nên gia công in decal ngọc trai cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng.

Các sản phẩm in decal ngọc trai luôn có hình ảnh đẹp, sắc nét hơn so với in quảng cáo trên phông bạt truyền thống. Đặc biệt, chúng sẽ trở nên lộng lẫy thu hút ánh nhìn hơn khi được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng. Bạn sẽ không phải mất một khoản tiền lớn khi phải thuê nhân viên PR hay quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, truyền hình. Chỉ với một tấm decal ngọc trai bạn đã có thể đưa các thông tin, hình ảnh đến khách hàng một cách triệt để nhất.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *