0

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

Trang trí sân khấu hội trường là một trong những công đoạn chính cho một thiết kế không gian hội trường hoàn hảo. Làm thế nào để thuê hội trường thiết kế sân khấu cho hội trường đẹp, hiện đại và tiện nghi?

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

  1. Tổ chức bố cục

Sân khấu chiếm một phần không quá lớn trong một không gian nội thất hội trường, nhưng cần phải được tổ chức bố cục chặt chẽ để mang đến cái nhìn tổng quan hợp lý, đồng thời phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng trên sân khấu. Do đo, khi thiết kế một phòng hội trường hay đi thuê phòng hội trường thì bạn cần phải lưu ý về khâu trang trí sân khấu hội trường nhé!

– Tỉ lệ giữa khán đài và toàn bộ khán phòng, cần phải cân đối, hài hòa.

 

– Sân khấu đặt ở vị trí trung tâm, bao quát được tầm nhìn để tiện theo dõi

 

– Diện tích sân khấu cần được cân bằng với tổng quan không gian và nhu cầu sử dụng

 

– Thiết kế các sân khấu phụ linh hoạt, để phục vụ tốt nhất các hoạt động diễn ra trên sân khấu

 

  1. Thiết kế màu sắc

Muốn trang trí sân khẩu hội trường đẹp, nhất định phải chú ý đến thiết kế màu sắc. Thường các thiết kế hội trường, giới hạn trong một số bảng màu truyền thống như màu xanh đậm, các sắc thái của màu đỏ, hoặc các tông màu trầm khác. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là cách phối màu tinh tế, sao cho thật bắt mắt, hài hòa và nổi bật cho sân khẩu trung tâm.

> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

Những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường

  1. Lựa chọn phông rèm

Phông rèm hội trường là những vật dụng được sử dụng chính để trang trí sân khẩu cho hội trường. Hiện nay, phông rèm được thiết kế khá đa dạng với nhiều chủng loại, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Vì vậy khá dễ dàng cho lựa chọn của người tiêu dùng. Phông rèm không những chỉ thực hiện chức năng trang trí, mà còn hỗ trợ cách âm hiệu quả.

  1. Thiết kế âm thanh- ánh sáng

Một thiết kế sân khấu hội trường hoàn hảo hay không, phụ thuộc nhiều đế khâu thiết kế âm thanh, ánh sáng cho không gian. Trước hết, ánh sáng phải đầy đủ và linh hoạt, để mọi người có thể nhìn thấy và theo dõi dễ dàng. Nhưng đồng thời cũng phải linh hoạt để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh chuẩn, trong trẻo, không bị vỡ tiếng, để mọi người có thể lắng nghe dễ dàng.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi trang trí sân khấu hội trường  mà Seminarsaigon chia sẻ mong sẽ giúp ích được những người chuyên tổ chức các sự kiện hay các buổi hội thảo hội nghị cho công ty của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thiết kế sân khấu hội trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Seminarsaigon chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường giá rẻ tại Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghê chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất với giá cả canhj tranh nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hôi trường tại Sài Gòn chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ phát sinh ngoài như: Thuê MC, ca sĩ cho buổi sự kiện thêm hoàn hảo, cung cấp dịch vụ Teabreak( đặt các suất ăn trưa, đặt tiệc ở nhà hàng hay quán ăn nếu quý khách có nhu cầu), thuê taxi đưa đón….. và tất cả các yêu cầu kỹ thuật trong suốt quá trình diễn ra sự kiện sẽ được công ty hỗ trợ. Vì Seminarsaigon luôn bố trí các kỹ thuật viên trực bên ngoài của mỗi phòng để có thể sửa lỗi bất kỳ khi nào quý khách cần.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *