0

Những câu hỏi thường gặp về truyền dịch tại nhà

Truyền dịch tại nhàtruyền nước tại nhàtruyền đạm đã không còn xa lạ với bất cứ ai. Dịch vụ truyền nước tại nhà, chăm sóc y tế tại nhà đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân. Nên khi bị ốm đau hay mệt mỏi người bệnh thường có nhu cầu gọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà vừa tiện lợi, nhanh chóng, lại không mất nhiều thời gian, trong đó chất lượng dịch vụ được phục vụ khách hàng là thượng đế không mất công phải chờ đợi mệt mỏi như tới các bệnh viện. Đối với những người chưa sử dụng dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền dịch tại nhà thường hay đặt boăn khoăn thắc mắc những vấn đề như truyền nước có tác dụng gìtruyền nước tại nhà giá bao nhiêutruyền nước biển ở đâu?

hình ảnh truyền nước biển tại nhà

Các loại đạm truyền tĩnh mạch là gì?. Hãy cùng các bác sĩ gia đình giải đáp và tư vấn về những băn khoăn thắc mắc của khách hàng nhé.

Khái niệm về dịch truyền

Dịch truyền là dung dịch hòa tan có chứa các chất khác nhau trong đó phần lớn là nước cất có khả năng truyền vào tĩnh mạch của bệnh nhân.

Khái niệm về truyền dịch.

Quá trình truyền dịch giúp đưa một khối lượng dung dịch và thuốc vào cơ thể thông qua đường tĩnh mạch giúp phục hồi cơ thể khi bị mất nước, bị mất máu, giúp thải độc, chữa trị bệnh.

Truyền nước có tác dụng gì?

Tác dụng của truyền nước mang lại giúp cân bằng chất điện giải cho cơ thể giúp cơ thể người bệnh mau chóng hồi phục

Các loại đạm truyền tĩnh mạch là gì?

Truyền đạm có tác dụng gì? Truyền đạm có tác dụng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể như các acid amin, vitamin và khoáng chất. Các loại đạm truyền tĩnh mạch có nhiều loại khác nhau và có nhiều xuất xứ sản phẩm khác nhau từ mỹ, úc… để người bệnh lựa chọn. Các loại đạm truyền tĩnh mạch chỉ là 1 phần nhỏ trong nhóm các loại dịch truyền.

Các loại dịch truyền được phân chia gồm

– Dung dịch chất điện giải ( gồm glucose, acid amin, acid hóa và kiềm hóa, dextran… ), dung dịch ưu trương (gồm Nacl 10%, 20%, glucose 20%, 30%, 50%) à dung dịch đẳng trương (gồm Glucose 5%, NaCl 0,9%, NaHCO3 1,4%).

Giá truyền dịch tại nhà là bao nhiêu

Giá truyền dịch tại nhàgiá truyền nước biển ở mỗi nơi sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào cơ sở y tế người bệnh yêu cầu tiêm truyền tại nhà như thế nào, giá dung dịch truyền là gì thì sẽ quyết định tới giá thành mỗi lần tiêm truyền tại nhà.

Tại bác sĩ gia đình thì giá truyền dịch tại nhà    dao động vào từ 250 000 trở lên tùy thuộc vào các loại dịch truyền là gì. Quý khách hàng muốn biết chi tiết, cụ thể giá từng loại dịch truyền có thể gọi tới số hotline (028) 38. 808. 818 hoặc truy cập vào website http://bsgiadinh.vn/truyen-dich-tai-nha/ để được xem báo giá nhanh nhất, chi tiết nhất.

Lưu ý : Khi truyền dịch tại nhàtruyền đạm hay truyền nước “vo nuoc bien” tại nhà người bệnh không nên lạm dùng truyền dịch thường xuyên vì sẽ gây tốn kém và ảnh hướng tới sức khỏe. Chỉ truyền dịch khi thật sự cần thiết sau khi có kết quả xét nghiệm máu, cơ thể thiếu chất gì mới tiến hành truyền dịch bổ sung để cân bằng chất cho cơ thể.

Chống chỉ định truyền dịch với các đối tượng có tiền sử mắc các bệnh như viêm phổi, suy tim, suy thận…

Địa chỉ truyền nước biển ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ được đông đảo người bệnh lựa chọn để sử dụng dịch vụ tại nhà như truyền nước tại nhàtruyền dịch tại nhà , tiêm truyền tại nhà, thay băng tại nhà, làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tại nhà là tại bác sĩ gia đình.

Bác sĩ gia đình: có địa chỉ văn phòng tại: 12 Hoàng Diệu phường 10 quận Phú Nhuận, Tp. HCM – khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế tận nhà, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *