0

Người mới bắt đầu chơi nên chọn mua flycam loại nào phù hợp?

Flycam không quá mới trên thị trường, nhưng với nhiều người đây vẫn là lựa chọn khá mới mẻ về chụp ảnh và quay phim. Thiết bị flycam không người lái được phát triển đa dạng nhiều phân khúc đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các tín đồ công nghệ. Đầu tư flycam chính hãng không hề rẻ, việc chọn mua cần có đánh giá phù hợp tùy theo mục đích sử dụng. Với người mới bắt đầu chơi, sử dụng flycam việc sử dụng sẽ cần nhiều thời gian tìm hiểu hơn. Nên chọn flycam loại nào cho người mới bắt đầu chơi để tìm hiểu về thiết bị? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm.

Người mới cần biết khi mua flycam

Mua và sở hữu 1 thiết bị flycam không còn quá khó. Thị trường đa dạng phân khúc từ bình dân đến cao cấp, thiết kế flycam cũng đa dạng hơn để đáp ứng thị hiếu người chơi. Tuy nhiên, mỗi dòng flycam lại có những đặc trưng khác nhau, để không lãng phí bỏ tiền ra cho các thiết bị bay không hiệu quả, người chơi cần hiểu về thiết bị sắp sử dụng.

Cần biết không phải dòng flycam nào cũng sẵn sàng bay. Hiện nay, flycam sẽ chia thành 2 loại: flying flatform (lắp đặt theo công thức, chưa sẵn sàng bay cần cài đặt) và ready to fly (dòng flycam tích hợp sẵn camera và máy bay).

Trước khi sử dụng flycam cần hiểu về quy định của nhà nước về sử dụng thiết bị bay không người lái. Nghị định 79/2011/NĐ-CP về xin cấp phép bay flycam, phạt và các chế tài liên quan.

Xác định mục đích sử dụng flycam trước khi chọn mua để lựa chọn phân khúc phù hợp. Tính năng cần thiết, các ứng dụng tích hợp hỗ trợ người dùng vận hành an toàn.

Lưu ý mua flycam cho người mới

Mua flycam cho người mới không khó với nhiều thế hệ quadcopter được thiết kế riêng, đơn giản và dễ dàng vận hành để làm quen. Một số lưu ý khi mua flycam cho người mới:

  • Chọn flycam có thiết kế đầm, chắc, động cơ chổi than mạnh mẽ. Thiết kế chắc chắn, chống chịu va đập tốt giúp người dùng dễ dàng làm quen với việc điều khiển 1 quadcopter đơn giản. Nên chọn quadcopter với 4 cánh động cơ cho người có mục đích chơi và theo đuổi lâu dài.
  • Các chương trình, ứng dụng không cần quá phức tạp, cài đặt thiết lập bản đồ dễ dàng. Flycam có trang bị mô hình giả lập để người chơi tập và làm quen dễ dàng hơn.
  • Lựa chọn flycam có trang bị tay điều khiển rời, flycam có thể nâng cấp và trang bị thêm phụ kiện để chơi lâu dài. Dòng flycam flying flatform sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Ưu tiên các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín để mua và sử dụng. Cân nhắc khả năng tài chính để chọn mua flycam phù hợp với ngân sách.

Các thiết bị flycam cho người mới chơi và làm quen sẽ có phân khúc rẻ hơn, tính năng cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, đây vẫn là thiết bị không người lái có sự quản lý và quy tắc sử dụng riêng mà người chơi cần tuân thủ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích để bạn hiểu và biết các lựa chọn thiết bị flycam phù hợp. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin tại flycamvn, liên hệ để được tư vấn phân khúc thiết bị phù hợp với mức giá tương ứng.

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *