0

Nghiên cứu về protein thực vật và những lợi ích của chúng

Protein thực vật đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và đưa ra những kết luận chấn động. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu hơn về vấn đề này để có thể dễ dàng cân bằng dinh dưỡng hơn trong cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Protein thực vật là gì?

Protein thực vật là những thực phẩm giàu protein chiết xuất từ thực vật. Chúng có nhiều trong các loại đậu và rau củ qua. Các thực phẩm giàu protein này có thể mang đến nguồn dưỡng chất quý hiếm nhất cho bữa ăn.

Tính trên số lượng 100g thì protein trong các loại đậu đạt ở mức như sau:

 • Protein trong Đậu gà: 19g/100g
 • Protein trong Quinoa: 4.4g/100g
 • Protein trong Đậu lăng: 9g/100g
 • Protein trong Seitan: 21.2g/100g
 • Protein trong Hạt chia: 17g/100g
 • Protein trong Tảo xoắn: 57g/100g
 • Protein trong Yến mạch: 17g/100g
 • Protein trong Hạt bí ngô: 19g/100g
 • Protein trong Đậu nành: 34.5g/100g
 • Protein trong Kiều mạch: 13.2g/100g
 • Protein trong Pho mát: 30 – 35g/100g
 • Protein trong Hạt gai dầu: 36.7g/100g
 • Protein trong Bơ đậu phộng: 25g/100g

Thức ăn chứa nhiều protein từ các loại đậu trên bạn nên cung cấp trong bữa ăn hàng ngày của mình. Hoặc quý vị và các bạn cũng có thể mua protein amway giá rẻ để cân bằng cuộc sống. Amway giá rẻ hiện đang khá nổi bật với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe này.

Protein Amway là gì

Các thực phầm giàu protein nhất từ thực vật được nghiên cứu và trích xuất protein để tạo nên dòng sản phẩm Protein Amway. Cho nên bạn chẳng cần phải ăn đến số lượng đậu, ngũ cốc hoặc số lượng lớn các loại rau củ quả khác. Chỉ cần 2 muỗng cà phê Protein Amway bạn đã cung cấp đủ dinh dưỡng cho một bữa ăn.

Sản phẩm này có thể dùng để kiểm soát cân năng, săn chắc cơ, kiểm soát cơn đói và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhận sau phẫu thuật, sinh nở… Là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất từ thương hiệu thực phẩm chức năng Amway với công dụng vô cùng lớn.

Tác dụng của protein thực vật

Hạn chế được các bệnh về tim mạch, tăng cường sức khỏe tốt. Đặc biệt là nguy cơ bị tiểu đường được giảm hoàn toàn khi bạn sử dụng nhiều các sản phẩm của bột protein thực vật.

Giảm cân, giữ dáng, tăng cường dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày không thể thiếu các dòng sản phẩm này. Hầu hết các hoạt động hàng ngày của cơ thể, nuôi dưỡng nguồn sống và tế bào cơ thể sống không thể thiếu protein thực vật.

Protein Amway có giá bao nhiêu

Hiện trên thị trường mức giá của Amway vẫn chưa được thống nhất cụ thể. Cũng là nhà phân phối chính thức của Amway nhưng giá bán online và bán trong các cửa hàng thực tế lại có mức giá khá chênh lệch. Rẻ, chất lượng và cung ứng đa dạng nhất các sản phẩm chính hãng của Amway chính là cungmua123.com

Cửa hàng online này hiện cung đang có chiến dịch thanh lý để hoạch toán cuối năm 2019 cho nên mức giá giảm từ 10 đến 20% tất cả các sản phẩm. Quý vị và các bạn có thể truy cập vào cungmua123.com để xem bảng giá các sản phẩm thực phẩm chức năng Amway chi tiết hơn.

Tạm kết

Protein thực vật và các nghiên cứu trên của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích. Việc tăng cường bột protein từ thực vật là điều quan trọng để bảo vệ và tăng dưỡng chất cho gia đình. Các bạn nên bổ sung thêm nhiều rau củ quả có màu xanh. Nhưng để tránh hệ lụy nên loại bỏ các thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với chất tăng trưởng và dư lượng hóa chất còn nhiều nhé. Hãy tìm rau xanh hữu cơ an toàn hoặc bột protein Amway chiết xuất 100% từ thực phẩm sạch.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *