0

Nên thi công cửa sổ mở hất hay dạng mở quay?

Cửa là bộ phận kết nối nhà ở với môi trường xung quanh. Một ngôi nhà không thể thiết các thiết kế cửa, tạo không gian sống lý tưởng với ánh sáng, năng lượng cho mọi hoạt động bên trong. Các thiết kế cửa sổ được quan tâm không kém cửa chính ra vào. Lựa chọn nhôm xingfa là vật liệu mới, ứng dụng mang lại giá trị không gian sống mới mẻ, linh hoạt cho căn nhà. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên chọn mẫu cửa nhôm xingfa nào cho khu vực cửa sổ sẽ phù hợp hơn. Cửa sổ mở hất hay dạng cánh quay? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn ưng ý.

Đặc điểm cửa sổ dạng hất và dạng cánh quay

Cửa sổ với nhiều lựa chọn kết cấu cửa khác nhau như: cửa sổ cánh quay 2 cánh, cửa dạng hất, cửa dạng lùa… Trong đó, cửa dạng hất và dạng cánh quay sẽ giúp mở rộng không gian tối đa, tiếp nhận gió và ánh sáng hiệu quả được nhiều người quan tâm lựa chọn cho nhà ở, tòa nhà cao tầng.

  • Dạng cửa hất – dạng của 1 cánh với bản lề gắn phía trên. Cửa sẽ được mở hất ra ngoài, không ảnh hưởng đến không gian bên trong. Cửa với các thanh giằng giữ chống gió giật. Góc mở của cửa hất sẽ bị hạn chế, nên sẽ không tận dụng được tối đa gió lưu thông cho nhà ở. Cửa hất phù hợp với các tòa nhà cao tầng, giảm hạn chế tối đa tác động lực gió mạnh.
  • Dạng cửa cánh quay – thiết kế bản lề cố định song song 2 bên, cánh mở quay ra ngoài, có thể điều chỉnh mở hé hoặc tối đa theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Cửa dạng cánh quay phù hợp với khu vực cửa sổ lớn, tầng nhà ở không quá cao, áp lực gió không lớn hơn 1600 pascal. Thiết kế sang trọng, tạo sự tiện nghi và tính kết nối cho nhà ở gia đình, biệt thự cao cấp.

Tư vấn thiết kế lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa chính hãng

Cửa sổ là điểm nhấn cho nội ngoại thất nhà ở. Thiết kế cửa sổ kém sang sẽ khiến căn nhà mất đi sự sang trọng, không gian mất công đối và giá trị sử dụng bất tiện cho người dùng. Mẫu cửa nhôm xingfa được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, thiết kế đẹp mắt cho không gian nhà ở cao cấp. Lắp đặt cửa nhôm xingfa với nhiều lựa chọn, gia chủ cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Dạng cửa phù hợp: cửa cánh quay mở rộng không gian tối đa, cánh dạng hất đảm bảo tính an toàn hơn cho tầng cao, cửa sổ dạng lùa tiết kiệm diện tích đóng mở, chống gió giật.
  • Chọn màu sắc nhôm xingfa phù hợp: màu đen, trắng sữa, vân gỗ, nâu café… tùy theo màu sắc tường và phong cách nội thất nhà ở. Nên lựa chọn màu sắc đồng bộ với cửa chính.
  • Lắp đặt cửa với bộ phụ kiện đồng bộ, đảm bảo tính thống nhất của hệ cửa, tính an toàn, sử dụng linh hoạt.
  • Trước khi lắp cần có bản vẽ kỹ thuật để là căn cứ thi công, giám sát và nghiệm thu công trình chất lượng, đạt tiêu chuẩn hay không.

Mẫu cửa sổ xingfa với vật liệu nhập khẩu chính hãng, phụ kiện đi kèm đồng bộ sẽ đảm bảo tính an toàn cho nhà ở, thiết kế thẩm mỹ – sang trọng. Mẫu cửa dạng mở hay cửa sổ mở quay sẽ có đặc trưng riêng. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, yêu cầu không gian cố định hay mở linh hoạt để chọn lựa thiết kế phù hợp. Thủ đô glass với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế mẫu cửa xingfa phù hợp cho căn hộ gia đình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *