0

Nắm bắt đối tượng khách hàng khi xây nhà trọ cho thuê – Điểm mấu chốt để thu hút người thuê trọ

Việc xây nhà trọ xong không thể tìm được người thuê đang là sự đau đầu với chủ thuê trọ. Vậy làm thế nào để chủ cho thuê có thể thu hút người thuê, tối đa hóa lợi nhuận. Bài viết này sẽ định hướng những đối tượng khách hàng mà chủ trọ cần hướng tới để đưa ra quyết định xây nhà trọ kinh doanh .

1. Xây phòng trọ cho thuê với đối tượng là sinh viên:

Theo thống kê cho thấy,  sinh viên là đối tượng thuê nhà chiếm tỉ trọng lớn nhất trong các đối tượng thuê nhà ở trung tâm thành phố. Đặc điểm của sinh viên là thường eo hẹp về kinh phí , phòng trọ thường chỉ là nơi ngủ, nghỉ ngơi ,. Vậy nên khi thiết kế nhà trọ đẹp,  chủ thiết kế phải thiết kế phòng trọ sao cho phù hợp với nhu cầu đơn giản của sinh viên.
Lời khuyên : nên xây nhà trọ cho thuê theo kiểu tối giản – nhỏ gọn

2.Thiết kế phòng trọ cho thuê với đối tượng là Công nhân
Cùng với sinh viên , công nhân cũng là đối tượng thuê nhà nhiều nhất, nhưng tập trung chủ yếu là ở các khu công nghiệp.   Tuy nhiên , khác với sinh viên , yêu cầu của nhóm khách hàng này cao hơn , không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi . Có những nhân viên là vợ chồng cùng con cái lên thành phố sinh sống và học tập , vậy nên khi xây nhà cho thuê ở tphcm,  người thiết kế  nên chú trọng hơn vào hệ thống nước, điện cùng diện tích  căn trọ
Lời khuyên: nên thiết kế phòng trọ cho thuê rộng rãi, nhưng tạo không khí gia đình, hệ thống điện nước đầy đủ.

3. Xây nhà trọ cao cấp với đối tượng là khách nước ngoài

Khách nước ngoài là những người  đến Việt Nam theo các hình thức như du lịch, công tác , v..v. Đối tượng khi thuê phòng trọ theo kiểu này là những người nước ngoài du lịch ở lâu tại Việt Nam hoặc công tác lâu dài. Đặc điểm của đối tượng này là quen với nếp sống ở nơi họ sinh sống , cần những dịch vụ đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu dùng luôn

Lời khuyên :  đầu tư xây dựng nhà trọ  rộng rãi , thoáng mát, có  đầy đủ các tiện nghi như điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh , TV treo tường , hệ thống bếp ăn. Mặt khác cũng phải chú trọng đến tính thẩm mỹ, không nên để phòng trọ mất thiện cảm đối với nhóm khách hàng này.

4. Xây căn hộ cho thuê với đối tượng là khách du lịch – công tác tạm thời tại địa phương

Những khách du lịch – công tác tạm thời tại địa phương là nhóm đối tượng khách hàng chỉ gắn bó với phòng trọ  trong khoảng từ 1-2 tháng. Vì thời gian ở tại phòng trọ ít, phòng trọ chỉ là nơi cất đồ và ngủ , nên việc xây căn hộ cho thuê với nhóm khách hàng này cũng không khó khăn.

Lời khuyên:  Căn hộ nhỏ gọn – thoáng mát , có thể đầy đủ hoặc ít nội thất ( tùy vào nhu cầu của người thuê ) nhưng phải đáp ứng đủ nhu yếu phẩm cần thiết .

Để biết thêm những mẫu thiết kế phòng trọ cho thuêkinh nghiệm xây dựng phòng trọ từ các chuyên gia , vui lòng truy cập website  https://xaynhatro.net/

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *