0

Mua thùng phi 200l ở đâu chất lượng giá rẻ?

Với cấu tạo linh hoạt, chất liệu nhựa rẻ dễ gia công, khối lượng nhẹ… thùng phi được lựa chọn là vật chứa hóa chất, chất lỏng, thực phẩm… linh hoạt cho gia đình hay các cơ sở, kho chứa. Thùng phuy kích thước lớn, được sử dụng nhiều để chứa đựng và bảo quản nhiều loại. Thùng phi dung tích 200l có dung tích lớn, được sử dụng nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thùng phi tốt, với giá thành phải chăng. Thông tin dưới đây sẽ giúp người mua lựa chọn được đơn vị bán phi nhựa 200 lít chất lượng, giá tốt phù hợp với mục đích sử dụng.

Đặc điểm phi nhựa 200l và ứng dụng

Với nhu cầu chứa hóa chất, chất lỏng khối lượng lớn, cần sử dụng thường xuyên, phuy nhựa dung tích lớn được lựa chọn để bảo quản. Phuy nhựa dung tích 200l là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, sử dụng tại gia đình hay các cơ sở với nhu cầu chứa đựng, bảo quản đồ lớn.

  • Thùng phuy nhựa 200l chất lượng được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp, với khả năng chống ăn mòn hiệu quả, có thể sử dụng với hóa chất có tính ăn mòn nhẹ như: acid, baser hay muối hóa học.
  • Nhựa nguyên sinh không chưa hóa chất tổng hợp, không màu, không mùi nhiễm bẩn ra thực phẩm, nên được đánh giá cao về mức độ an toàn. Thùng phuy nhựa HDPE được sử dụng chứa thực phẩm, hàng tiêu dùng…
  • Độ dày thùng phuy lớn, chống chịu va đập lực hiệu quả, độ bền cao cho quá trình vận chuyển hàng. Sản phẩm đạt chứng nhận của tổng cục đo lường chất lượng, độ bền cơ học.
  • Dung tích chứa lớn, miệng bình được thiết kế rộng dễ dàng sử dụng. Nắp đậy được thiết kế với garatin đảm bảo kín, đạt tiêu chuẩn đóng gói vận chuyển nhập khẩu.

Địa chỉ bán phi nhựa dung tích lớn giá tốt

Thùng phuy nhựa dung tích lớn tiên lợi, miệng rộng dễ chứa và bảo quản đồ. Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống và sản xuất. Người dùng cần lựu chọn địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm chất lượng, được bán với giá tốt, đặc biệt khi mua với số lượng lớn.

  • Mua thùng phuy nhựa tại cơ sở sản xuất lớn, chuyên cung cấp can nhựa, thùng phuy nhựa… sản phẩm được cục đo lường chứng nhận và kiểm định chất lượng.
  • Cơ sở cung cấp với đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm… để người dùng kiểm tra và đánh giá chất lượng thùng phuy phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Giá cả niêm yết công khai, chính sách ưu đãi cho số lượng sản phẩm lớn. Chính sách mua hàng linh hoạt, đổi trả, mua hàng hiệu quả giúp người dùng đảm bảo quyền lợi.

Thùng phi dung tích lớn với chất liệu nhựa cao cấp phù hợp chứa nước, hóa chất đặc biệt… bảo quản đảm bảo dữ nguyên đặc trưng hóa học của vật phẩm, chất lỏng bên trong. Người dùng không nên lựa chọn các mẫu thùng phuy quá rẻ, kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn, độ bền để sử dụng lâu dài. Công ty nhựa hoàng phong cung cấp các sản phẩm thùng phuy, can nhựa đạt chuẩn, thiết kế dày dặn, đáp ứng yêu cầu chứa hóa chất, chất lỏng đặc trưng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua thùng phuy chất liệu và dung tích phù hợp.

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *