0

Mua sắm thả ga với mã giảm giá Adayroi

Thời đại công nghệ tiên tiến nên việc mua sắm không còn là nỗi lo, là sự bận rộn khi phải dắt xe tới tận các cửa hàng mới có thể sắm đồ. Ngồi ngay tại nhà, ngay tại nơi làm việc bạn vẫn có thể đặt hàng và được giao hàng tận nơi với Adayroi. Để kích thích người tiêu dùng mua sắm Adayroi không ngần ngại tung ra hàng loạt mã giảm giá Adayroi.

Cách để lấy mã giảm giá Adayroi

Để lấy mã giảm giá của ứng dụng Adayroi bạn có thể thực hiện theo các cách như:

Mã Adayroi được lấy từ nhiều nguồn khác nhau

  • Lấy từ các sản phẩm giảm giá: những sản phẩm được đăng bán giảm giá thường có mã giảm giá đi kèm. Bạn chỉ cần chọn những sản phẩm đang trong thời gian giảm giá bạn mong muốn và tìm mã khuyến mại tại khu vực những sản phẩm đó.

  • Lấy từ Google: Google là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Thông qua tìm kiếm trên Google bạn sẽ biết được hững chương trình khuyến mại của Adayroi và biết được những liên kết khuyến mại quan trọng khác.

  • Lấy trực tiếp từ app Adayroi: Bạn vào trang chủ của app Adayroi, sau đó vào tài khoản rồi vào phần mã khuyến mại để tìm kiếm. Tất cả các mã khuyến mại mà bạn có thể sử dụng đều nằm tại phần này.

Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Để có thể sử dụng được mã giảm giá Adayroi bạn cần phát đặt mua hàng hóa trên app Adayroi. Đầu tiên bạn hãy mở App Adayroi lên sau đó tìm kiếm và lựa chọn những hàng hóa bạn muốn mua vào trong giỏ hàng. Tiếp theo đó là bạn dùng tài khoản trong trường hợp đã đăng ký thông tin tài khoản tại Adayroi để mua hàng hoặc điền trực tiếp thông tin mua nhận hàng nếu bạn không muốn đăng ký thông tin để đặt mua sản phẩm. Sau khi bấm mua hàng sẽ có phần sản phẩm, giá tiền, số lượng đặt mua hiện ra và có phần điền mã giảm giá vào ô để chọn bạn lấy mã giảm giá.

Mã khuyến mãi được sử dụng khi có phát sinh đơn hàng mới

Hãy chọn lấy mã giảm giá bạn cho là phù hợp nhất với đơn hàng của mình và bấm đặt hàng để kết thúc quá trình mua. Mã giảm giá sẽ được tính trực tiếp vào trong đơn hàng bạn đã lựa chọn. Mã giảm giá đó có thể là mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá có giá trị bằng tiền hay mã giảm giá tặng thêm sản phẩm khác đi kèm với đơn hàng.

Mã giảm giá Adayroi ra đời giúp cho người tiêu dùng có thể mua sắm một cách thoải mái, tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí cho việc sắm sửa trong gia đình.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *