0

Mua khóa vân tay bạn cần quan tâm đến những điều gì?

Hiện nay khóa vân tay chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, khóa cửa vân tay hay còn gọi là khóa thông minh. Trên thị trường có nhiều loại khóa đến từ các thương hiệu khác nhau. Khi mua khóa vân tay cần chú ý đến những điều gì? Đây là câu hỏi của nhiều người, quý khách quan tâm hãy tìm hiểu những thông tin trong bài viết này nhé.

Các chức năng khi sử dụng khóa vân tay

Khóa vân tay có nhiều loại đến từ nhiều hãng khác nhau, mỗi loại có cấu tạo và công nghệ khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại khóa khác nhau như khóa mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ… những loại khóa cao cấp mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Khóa vân tay lưu trữ được nhiều vân tay và mã số, tùy vào loại khóa của các hãng sản xuất mà khóa điện tử có dung lượng lưu trữ khác nhau.

Độ nhạy của khóa vân tay nhanh và chính xác của sensor cảm biến là rất quan trọng. Khi đưa tay chỉ cần chạm nhẹ không cần ấn mạnh, Thời gian nhận vân tay nhanh chóng thường dưới 2s. Với công nghệ hiện đại khóa vân tay có cảm biến chính xác cao, có thể sử dụng được khi tay ướt.

Khóa vân tay có độ bảo mật tốt hơn so với khóa thông thường, với công nghệ tiên tiến khóa vân tay tích hợp nhiều tính năng, tiện ích cho người dùng, có thể sử dụng hệ thống vân tay, mật mã một cách chuyên nghiệp. Trường hợp giả vân tay để đột nhập vào nhà là không thể.

Khóa vân tay cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng

Khóa vân tay sử dụng dễ dàng để mở khóa và kích hoạt màn hình cảm biến, chỉ cần dùng vân tay hoặc nhập mật mã đã được cài đặt trước đó. Khóa nhận dạng nhanh chóng giúp cho việc đóng mở được diễn ra nhanh chóng tiện lợi.

Cài đặt khóa vân tay đơn giản không làm mất nhiều thời gian của bạn, cũng giống như bạn sử dụng điện thoại, tùy vào từng hãng có cách hỗ trợ khác nhau. Bạn truy cập vào http://vnlock.com để được hướng dẫn cụ thể, các bước cài đặt đơn giản, dễ nhìn, giúp người sử dụng dễ dàng quản lý.

Thời gian sử dụng pin phụ thuộc vào công nghệ tiết kiệm pin của khóa, thời gian có thể lên đến một năm. Thay pin cũng dễ dàng như pin ở chiếc điều khiển tivi của gia đình bạn.

Khóa phù hợp với mọi loại cửa có kích thước khác nhau, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt khác nhau từ cửa chính đến cửa của các phòng. Tùy vào thiết kế của cửa mà khóa vân tay có kích thước khác nhau.

Lắp đặt khóa vân tay cũng giống như lắp đặt khóa thông thường, tùy vào phần thân khóa mà đục lỗ khác nhau. Khi lắp đặt bạn sẽ được hướng dẫn, kích thước phù hợp.

Nếu muốn loại bỏ mã số đã cấp cho người khác bạn chỉ cần vào tài khoản, vào phần quản lý danh sách mã số sau đó xóa mã cần xóa đi là xong.

Khóa vân tay bất cứ ai cũng có thể sử dụng được kể cả trẻ em. Bạn cũng có thể sử dụng thêm vân tay để dự phòng, bạn không phải lo lắng đến vân tay bị bong hay bị trầy xước khi sử dụng khóa vân tay.

Quý vị có nhu cầu sử dụng khóa vân tay chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín hãy đến với VNLOCK để được tư vấn hỗ trợ và có được lựa chọn tốt nhất. Các loại khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã để quý khách lựa chọn giúp cho việc đóng mở khóa trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *