0

Moonlight Residences- dự án bất động sản hàng đầu của Hưng Thịnh

Moonlight Residences là gì? Dự án bất động sản này có điểm gì đặc biệt? Thông tin thú vị về Moonlight Residences là một trong những từ khóa câu hỏi, thắc mắc được tìm truy cập kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hấp dẫn thú vị về dự án này.

Tổng quan dự án bất động sản Moonlight Residences 

Giới thiệu dự án bất động sản Moonlight Residences

Giới thiệu dự án bất động sản Moonlight Residences

Sau hàng loạt dự án bất động sản thành công thì Moonlight Residences chính là một trong những dự án được mong chờ, kì vọng nhất của chủ đầu đầu tư Hưng Thịnh. Đây là một dự án khu phức hợp căn hộ chung cư với đất nền nhà phố. Tổng quan của dự án:

– Vị trí: số 102 đường Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

– Tổng diện tích 18.099m2, công viên xanh 5.429m2.

– Sở hữu 2 mặt tiền đường Phạm Văn Bi và đường Dân Chủ.

– Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.

– Gồm 2 tòa nhà: 22 tầng nổi và 2 tầng hầm với 535 căn.

– Khu đất nền 38 nền với nhiều diện tích đa dạng phong phú như: 87m2, 116m2, 151 m2, 182m2, 197 m2, 339m2.

– Tiện ích khu: rạp chiếu phim, hồ bơi, trung tâm thương mại, cafe,…

– Giao thông thuận lợi, phát triển, gần với các khu du lịch Tân Cang, Văn Thánh, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên…

– Là sự kết hợp hoàn hảo tinh tế giữa cảm hứng thiên nhiên với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng để tạo nên một không gian xanh mát dễ chịu thoải mái cho người sử dụng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chắc chắn rằng, Moonlight Residences sẽ là nơi an cư lập nghiệp, dự án bất động sản lý tưởng cho mọi nhà đầu tư, khách hàng. Tuy chưa chính thức giao bán nhưng dự án luôn được mong chờ sẽ là làn gió mới, một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản đầy biến động hiện nay

Mức giá bán Moonlight Residences như thế nào?

Moonlight Residences dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay

Moonlight Residences dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích chất lượng Moonlight Residences luôn là một trong những dự án bất động sản được nhà đầu tư, khách hàng mong chờ nhất hiện nay.

Tuy chưa có thông báo chính thức về giá bán nhưng dự án luôn đươc Hưng Thịnh kì vọng là dự án bất động sản đáng để đầu tư và sở hữu nhất hiện nay. Chắc chắn rằng, dù bạn mua dự án với mục đích nào thì chúng cũng đem đến cho bạn những khoản lợi ích tuyệt vời.

Ngoài dự án phức hợp trên thì Hưng Thịnh còn sở hữu những dự án nổi bật với tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ như: Moonlight Boulevard, Vũng Tàu Melody, Bà Rịa City Gate, Sentosa Villa 9X Next Gen …

Trên đây là những thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về dự án bất động sản Moonlight Residences. Một dự án sở hữu những tiện ích, ưu điểm, tiềm năng tuyệt vời. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn đem đến cho bạn những dự án lý tưởng, chất lượng nhất thị trường bất động sản.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *