0

Mô hình học tiếng Anh qua Skype 1 thầy kèm 1 trò nổi tiếng toàn cầu

Học Tiếng Anh qua Skype mô hình 1 thầy kèm 1 trò không chỉ thịnh hành tại Việt Nam mà được cả thế giới biết đến. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu trong việc giao tiếp và kinh doanh, du lịch… Hầu hết các quốc gia không sử dụng tiếng Anh đều học thêm cho mình một ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Mô hình học tiếng Anh này đã được ứng dụng từ các nước khác nhiều năm trước đây. Việt Nam đã thí nghiệm mô hình này khoảng vài năm lại đây và mang lại sự thành công rất lớn.

Mô hình học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò qua Sky

Đây là hình thức học Tiếng Anh qua mạng tại nhà với ứng dụng Skype. Với mô hình này bạn sẽ hoàn toàn học online qua Skype. Thỉnh thoảng có thể nhận thông tin học tập qua email. Các bạn sẽ được dạy hoàn toàn thông qua Skype. Chat, trao đổi tiếng Anh và giao tiếp qua video call

Quá trình này 100% bằng tiếng Anh với giáo viên là người bản ngữ. Điều này biến bạn thành trung tâm của buổi học. Bạn sẽ được dạy mọi kiến thức và trao đổi thoải mái mọi thắc mắc. Không như việc học ở trung tâm với số lượng người nhiều hoặc học online free không được hỗ trợ từ người khác.

Với hình thức học này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Học viên chỉ cần học tại nhà không cần di chuyển và được chọn thời gian học thích hợp với mình.
  • Chi phí thấp và được kèm trực tiếp từ giáo viên bản ngữ
  • Học được tại mọi địa điểm.
  • Người học là trung tâm và được thầy cô khám phá thế mạnh, điểm yếu của mình một cách tốt nhất

Địa chỉ học tiếng Anh qua mạng uy tín

Số lượng các trung tâm cung cấp học tiếng Anh online qua Skype ngày càng nhiều. Một trong những đơn vị uy tín là 11class.net. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ này. Tất cả nội dung về đăng ký khóa học, học thử và tư vấn đều được 11class.net tư vấn chi tiết cho các bạn.

Để khẳng định chất lượng của một trung tâm thì cách tốt nhất là bạn hãy dành thời gian học thử tại chính trung tâm đó. Đây là cách để bạn đánh giá về chất lượng giáo viên, cũng là cơ hội để bạn làm quen với hình thức học mới. Nếu có thời gian nên test thử ít nhất 2 trung tâm để có sự so sánh tốt nhất.

Vật dụng cần có để học tiếng Anh qua Skype

Smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn, laptop đều có thể học được. Chỉ cần dùng các thiết bị này để tải ứng dụng Skype về thiết bị của bạn mà thôi. Tốt nhất nên có tai phone, mic, webcam rời để việc nghe nói, gọi video với thầy cô nước ngoài diễn ra tiện lợi hơn.

Đặc biệt là bạn nên sắp xếp có mình một lịch trình học cụ thể. Đảm bảo những giờ học đó bạn không mệt mỏi hay vẫn đang phân tâm những việc khác. Ngoài ra, nên chuẩn bị giấy bút để note lại những vấn đề cần thiết khi học nhé.

Đặc biệt là nên học lại bài cũ, xem qua bài mới để không mất quá nhiều thời gian khi bạn giao tiếp với thầy cô giáo của mình trong quá trình học. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn nổ lực giao tiếp và hỏi những vấn đề bạn đang thắc mắc. Hãy cố dùng vốn từ vựng bạn đang có, cử chỉ để giáo viên có thể trao đổi với bạn tốt nhất. Hoặc có thể sử dụng thêm các phần mềm dịch Anh – Việt và ngược lại.

Với các thông tin trên hy vọng các bạn đã tìm hiểu được tốt các vấn đề liên quan đến học tiếng Anh qua Skype. Chúc các bạn thành công khi học tiếng Anh trực tuyến với hình thức này!

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *