0

Máy matxa bụng kết hợp với vật lý trị liệu là gì?

Trước những lời giới thiệu về hiệu quả chăm sóc cơ thể và làm đẹp da của các loại máy matxa bụng kết hợp khả năng vật lý trị liệu, nhiều người sẽ không khỏi tò mò về cách hoạt động và sinh hiệu quả của sản phẩm này. Cùng tìm hiểu máy matxa bụng vật lý trị liệu này là gì.

Máy matxa bụng kèm vật lý trị liệu

Về cơ bản đây là 1 loại máy matxa sử dụng xung điện để kích thích trực tiếp vào các vùng đau nhức giúp giảm đau nhanh, giảm căng cơ, tăng tuần hoàn máu và chức năng hệ thần kinh dưới da, cải thiện nhịp tim, điều hòa khí huyết, phục hồi cơ bắp.

Nó được ứng dụng dựa trên nguyên tắc massage phục hồi của phương pháp bấm huyệt cổ truyền.

Máy matxa bụng kết hợp vật lý trị liệu

Máy matxa bụng kết hợp vật lý trị liệu

Máy massage bụng này sản sinh nguồn xung điện tương thích với với dòng điện tự nhiên sản sinh trong cơ thể con người – microcurrent. Khi đó, cơ thể sẽ hấp thụ gia tăng nguồn xung điện này, tác động truyền sâu vào da từ 3 – 5 cm để đánh tan các cơn nhức mỏi cơ, gia tăng tuần hoàn huyết và hoạt động xung thần kinh.

Đây cũng là một trong những phương pháp massage vật lý trị liệu phục hồi cho các bệnh nhân sau tai biến, sau phẫu thuật…

Dòng điện microcurrent cũng được ứng dụng trong các trung tâm thẩm mỹ, spa, rất an toàn và hiệu quả.

Máy matxa bụng vật lý trị liệu này mang lại lợi ích gì?

Như đã phân tích về cách thức hoạt động, các xung điện và lực tác động của máy matxa bụng này khi tác dụng lên các cơ, mô và tế bào thần kinh ở khu vực tiếp cận sẽ giúp thư giãn cơ, đốt cháy mỡ thừa, tăng tuần hoàn máu và kích thích dây thần kinh.

Nhờ đó, các cơ được thư giãn, đàn hồi, tăng độ dẻo dai và săn chắc, lớp mỡ bị tiêu hao giúp giải tỏa chất béo dư thừa dễ gây bệnh tim mạch, và tuần hoàn máu tốt giúp sức khỏe phục hồi, nuôi dưỡng làn da đẹp và cơ thể cân đối khỏe mạnh.

Máy matxa bụng dùng được cho toàn thân

Máy matxa bụng dùng được cho toàn thân

Dưới thiết kế miếng dán hay các con lăn 360 độ, máy giảm mỡ bụng này không chỉ dùng tốt trên vùng bụng mà còn làm săn chắc các múi cơ trên toàn cơ thể, thư giãn toàn thân, giải stress khi sử dụng trên bắp chân, bắp tay, đùi, hông….

Máy giảm mỡ bụng này vì thế không chỉ dùng cho người bệnh đang cần thiết bị hỗ trợ vật lý trị liệu, người muốn matxa thư giãn và phục hồi sức khỏe, mà còn dùng tốt cho cả người muốn rèn luyện cơ bắp, giúp đánh tan mỡ thừa và tạo các múi cơ săn chắc, cân đối trên toàn cơ thể.

Bên cạnh dòng điện microcurrent, máy matxa bụng còn có thể kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến giúp giải phóng mỡ thừa và làm đẹp cho da như:

– Cân bằng các ion hệ thần kinh, tuần hoàn máy với hiệu ứng cân bằng tĩnh điện ion.

– Công nghệ Cavitation tạo bong bóng chân không giúp phá hủy các màng tế bào mỡ.

– Hay kết hợp chườm thảo dược với hồng ngoại để chăm sóc sức khỏe da.

Nếu bạn đang được bác sỹ tư vấn sử dụng máy matxa bụng vật lý trị liệu, hay đang có nhu cầu chăm sóc, phục hồi và làm đẹp cơ thể, hay tham khảo các sản phẩm công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản của shopnhatchatluong.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *