0

Làm sao để tìm thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp?

Thợ sửa đàn piano ngày nay rất nhiều, bạn có thể tìm kiếm bất cứ nơi đâu với nhiều công ty sửa chữa piano chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa. Tuy nhiên, tìm được những thợ chuyên nghiệp với tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt và sửa chữa đàn của quý khách hàng thì vẫn là bài toán hết sức nan giải. Vì thế, trước khi chọn thợ sửa chữa đàn piano chuyên nghiệp nhất cho mình, bạn hãy cân nhắc cẩn thận bởi những tiêu chí cơ bản sau đây.

Khi nào cần tìm thợ sửa đàn piano?

Nếu chiếc đàn piano của bạn gặp phải những sự cố bình thường như bám bụi bẩn, phím kẹt…Bạn có thể tự tay sửa chữa nó thì thật tốt, tiết kiệm được chi phí. Nhưng nếu gặp phải những lỗi nặng như:

  • Lỗi về loa đàn
  • Lỗi về pedal piano điện
  • Lỗi bo mạch, nguồn điện
  • Lỗi đàn không lên nguồn do chuột cắn hoặc nút nguồn sử dụng lâu ngày bị rơ bụi bám
  • Đàn piano đứt dây
  • Đàn không lên tiếng, mất tiếng
  • Lên lây đàn piano cơ và điện
  • Căn chỉnh búa gõ, điều chỉnh âm sắc
  • Pedal piano điện không hoạt động hay tiếng đàn bị nhỏ đi và rất nhiều lỗi khác nghiêm trọng…

Những lúc như thế này, bạn nên tìm cho mình một thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết khó khăn, nhanh chóng. Bảo vệ cây đàn thân yêu của mình khỏi những lỗi hỏng hóc khó chịu trong quá trình sử dụng.

Làm sao để tìm thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp?

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và tìm kiếm được một tho sua dan piano chuyên nghiệp nhất:

Chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế

Chắc chắn rồi, đã gọi là chuyên nghiệp thì không chỉ giỏi, mà còn có nhiều kinh nghiệm va chạm thực tế. Trước khi làm trở thành một thợ sửa đàn piano lành nghề, người đó phải được đào tạo qua các lớp học cơ bản để tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Ngoài chuyên môn kĩ thuật ra, họ cần am hiểu được tất cả các loại đàn piano trên thị trường. Hơn nữa, chính cùng thời gian cọ xát thực tế với nhiều tình huống khó và rút ra được nhiều kinh nghiệm sẽ giúp họ khắc phục được những sự cố triệt để chỉ một lần sửa. Chỉ cần xem qua là họ đã có thể nhận ra ngay lỗi đàn piano hỏng hóc. Thợ lành nghề có khả năng xử lý tốt các tình huống cũng như những sự cố xảy ra nhanh chóng, hiệu quả và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Tận tâm, trách nhiệm

Đó là những người thợ sửa chữa piano có tinh thần làm việc nghiêm túc, tác phong nhanh nhẹn. Có tâm huyết với nghề. Luôn trung thực, thật thà trong quá trình kiểm tra tình hình và đưa ra mức báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo sửa chữa đúng mức giá niêm yết tại công ty. Có sự báo giá trước khi tiến hành sửa chữa theo sự đồng thuận của khách hàng.

Gọi là có ngay

Những người thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp thường không ngại khó, ngại khổ. Sẵn sàng phục vụ  khách hàng 24/24 kể cả những ngày lễ, tết, luôn đặt lợi ích khách hàng là trên hết. Hơn nữa, dù đi bất cứ nơi đâu, họ luôn mang theo dụng cụ đồ nghề đầy đủ để có thể phục vụ tốt cho việc sửa chữa thuận tiện. Đảm bảo được khắc phục tốt nhất, nhanh nhất trong trường hợp phát sinh sự cố không mong muốn.

Bạn đang tìm thợ sửa đàn piano chuyên nghiệp? Đừng ngần ngại đến ngay Pianos.vn. Đây là địa chỉ đảm bảo được các tiêu chí chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng, dịch vụ vận chuyển đàn piano. Pianos sở hữu đội ngũ thợ lành nghề chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất. Mọi sự cố xảy ra với chiếc đàn của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, an toàn cho quá trình sử dụng dài lâu.

 

 

 

 

 

 

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *