0

Làm sao để chọn được công ty tư vấn du học uy tín

Giữa thực trạng thật giả lẫn lộn trong xã hội hiện nay nếu không cẩn thận mọi người sẽ gặp phải các công ty lừa gây thiệt hại cho ngân sách cá nhân. Tư vấn du học cũng không phải ngoại lệ vì con số đầu tư cho du học không phải là nhỏ. Vậy làm sao có thể chọn được công ty tư vấn du học uy tín. Bài viết dưới đây hãy cùng điểm qua những điều cần phải có của một công ty tư vấn du học.

1. Có nhiều kinh nghiệm và có giấy chứng nhận được phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học

Khi lựa chọn một công ty khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra hoặc tìm hiểu về giấy phép kinh doanh trên website của công ty tư vấn du học. Thông thường các công ty uy tín sẽ công khai giấy phép kinh doanh để khách hàng có thể yên tâm cũng như khuếch đại danh tiếng cho công ty mình mà không cần bất cứ hình thức tư vấn nào.

Tham khảo thêm thông tin về đại học The Washington https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/the-university-of-washington/

Ngoài ra, khách hàng cùng cần phải lưu ý đến thời gian hoạt động của công ty này. Càng hoạt động nhiều năm thì càng có kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các du học sinh. Đó cũng là yếu tố quyết định sự uy tín của một công ty tư vấn du học.

2. Có lãnh đạo và nhân viên đã từng sinh sống, du học hoặc mang quốc tịch nước ngoài

Nếu như lãnh đạo công ty từng du học hoặc quốc tịch nước ngoài chắc hẳn sẽ có kinh nghiệm thực tế nên có thể tư vấn hỗ trợ giúp các tân du học sinh tốt hơn. Và hơn hết nếu du học sinh muốn có cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài thì công ty du học có người Việt Nam mang quốc tịch nước ngoài sẽ định hướng tốt nhất và đưa ra được giải pháp phì hợp. Ngoài ra, nếu bạn gặp rắc rối về việc học tập hay các vấn đề liên quan đến pháp lý thì họ sẽ giúp bạn tìm các chuyên viên hỗ trợ.

Kết quả hình ảnh cho site:ebivietnam.com

3. Có nhiều bằng khen từ các cơ quan có thẩm quyền

Với các công ty du học uy tín hoạt động nhiều năm chắc chắn sẽ có bằng khen từ các trường liên kết hoặc các cơ quan chức năng của Việt Nam. Và đây cũng là tiêu chí mà các bậc phụ huynh và học sinh không nên bỏ qua. Thông thường các bằng chứng này thường được trưng bày tại những chỗ khách hàng có thể dễ thấy nhất.

4. Luôn vì khách hàng

Một thực trạng không hiếm là các công ty tư vấn du học họ chỉ coi việc tư vấn, làm hồ sơ nhập học cho du học sinh là xong mà không quan tâm đến quyền lợi của bạn. Cũng chính vì thế khi đặt chân lên đất khách bạn sẽ rất bỡ ngõ và chẳng ai hỗ trợ bạn. Vì thế bạn cũng cần cân nhắc thật kĩ nếu thấy nhiều đánh giá không tốt về công ty bạn định lựa chọn. Với một du học sinh thì thủ tập nhập học là khá quan trọng nhưng hướng dẫn về pháp lý, nhà ở, dịch vụ sinh hoạt cũng quan trọng không kém. Nếu không thỏa mãn được điều này thì bạn khó lòng tồn tại được nơi xứ người.

Có đầy đủ mọi tiêu chí của một công ty tư vấn du học uy tín. Công ty EBI xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh bởi chúng tôi có kinh nghiệm nhiều nawmtrong lĩnh vực du học đồng thời luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, để tìm hiểu các thông tin về du học hãy truy cập website https://ebivietnam.com/. Với những lỗ lực của mình chúng tôi hi vọng có thể làm hài lòng mọi người.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *